Sao việt
  

John Cena sắm vai chính trong phần ngoại truyện ‘Transformers’

John Cena sắm vai chính trong phần ngoại truyện ‘Transformers’


»

01:06:20 04/08/2017
Chia sẻ
 

Bộ phim riêng về người máy Bumblebee chiêu mộ siêu sao WWE cho vai nam chính bên cạnh hàng loạt gương mặt diễn viên trẻ.

Tuy Transformers: The Last Knight (2017) không đạt doanh thu như ý muốn sau khi ra mắt hồi cuối tháng 6, nhưng hãng Paramount vẫn tích cực triển khai kế hoạch mở rộng vũ trụ điện ảnh về các người máy biến hình.

Tác phẩm ngoại truyện đầu tiên của Transformers dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2018, xoay quanh nhân vật người máy Bumblebee, và do Travis Knight – đạo diễn của Kubo and the Two Strings (2016) – thực hiện.

Lấy bối cảnh năm 1987, bộ phim bắt đầu khi một thiếu nữ (Hailee Steinfeld) tình cờ gặp gỡ chú người máy màu vàng trong một bãi phế liệu tại California (Mỹ). Lúc này, Bumblebee đang ngụy trang thành chiếc VW Beetle.

John Cena sắm vai chính trong phần ngoại truyện ‘Transformers’ - Hình 1

John Cena mới được lựa chọn cho vai chính của bộ phim riêng về Bumblebee. Ảnh: Outnow.

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, Paramount mới chiêu mộ thêm hàng loạt diễn viên cho dự án sau Hailee Steinfeld. Trong đó, John Cena là gương mặt đình đám nhất và anh được cho là sẽ sắm vai nam chính trong phim.

Ngoại trừ Cena, những diễn viên mới được công bố đều còn ít tên tuổi và còn thuộc dạng tiềm năng như Jorge Lendeborg, Jason Drucker, Abby Quinn…

Lorenzo di Bonaventura – nhà sản xuất của thương hiệu Transformers – đặt rất nhiều hy vọng ở bộ phim riêng về Bumblebee, khi ông thừa nhận kết quả của Transformers: The Last Knight là “đáng thất vọng” và phim hiện không còn cơ hội cán mốc doanh thu 1 tỷ USD như hai tập phim gần nhất.

John Cena sắm vai chính trong phần ngoại truyện ‘Transformers’ - Hình 2

Tài năng trẻ Hailee Steinfeld thể hiện vai chính của bộ phim. Đó là một thiếu nữ có mối quan hệ thân thiết với người máy Bumblebee. Ảnh: Billboard.

“Chúng tôi chuẩn bị khởi quay bộ phim về Bumblebee trong tuần tới. Dự án đã được ‘bật đèn xanh’ từ trước khi The Last Knight ra mắt. Chúng tôi hy vọng bộ phim sẽ mang tới trải nghiệm mới cho khán giả về Transformers.

Tác phẩm riêng về Bumblebee sẽ tập trung vào cảm xúc, và số lượng người máy biến hình xuất hiện trong phim là không nhiều. Đặt bối cảnh bộ phim về năm 1987 giúp ê-kíp thực hiện thỏa sức sáng tạo và không bị lệ thuộc vào những gì Michael Bay đã đặt ra trước đó”, di Bonaventura phát biểu với trang Den of Geek.

Khi được hỏi thêm về nội dung bộ phim, nhà sản xuất cho rằng đạo diễn Travis Knight muốn hướng dự án trở thành tác phẩm “về tuổi trưởng thành”, với Bumblebee và nhân vật của Hailee Steinfeld là trung tâm. Và đây là điều giúp nó trở nên hoàn toàn khác biệt so với năm tập phim Transformers của Bay.

Theo kế hoạch, bộ phim riêng về Bumblebee sẽ ra rạp từ ngày 21/9/2018.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu