Sao việt  TIN MỚI
Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình?

Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình?


»

09:19:33 17/08/2017
 
Chia sẻ

Bạn thân của Lâm Vinh Hải bất ngờ chia sẻ thông tin Lý Phương Châu từng cặp kè với người khác khi còn ở bên chồng cũ.

Mối quan hệ giữa Lâm Vinh Hải và Linh Chi thời gian vừa qua đã trở thành chủ đề bàn tán của nhiều người. Phần lớn đều có ý kiến không ủng hộ mối quan hệ “sét đánh” này. Mới đây, thông tin Lâm Vinh Hải và Linh Chi đã “đường ai nấy đi” sau 6 tháng yêu nhau càng làm cho dư luận có phần “hả hê”, bởi Lâm Vinh Hải đã từ bỏ mối tình 11 năm để nhận quả đắng.

Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình? - Hình 1

Chuyện tình tay ba giữa Lâm Vinh Hải – Lý Phương Châu và Linh Chi vẫn là chủ đề bàn tán của nhiều người.

Thế những, mới đây bạn thân của Lâm Vinh Hải, dancer Triệu Vân đã hé lộ đoạn chat giữa cô và Lâm Vinh Hải. Nam vũ công tâm sự rằng những ngày qua bản thân anh đã quá sợ hãi vì mũi rìu chỉ trích của dư luận. Lâm Vinh Hải không muốn nói gì thêm, bởi chuyện đã qua anh mong mau chóng lắng đi. Anh không muốn sự việc làm liên lụy thêm tới bất kỳ ai, đặc biệt là cô con gái nhỏ Kỳ Kỳ của anh.

“Thời gian trước ra đường bị chỉ trỏ thật không dễ chịu chút nào cả. Người tổn thương nhất vẫn là Kỳ Kỳ. Con Hải còn nhỏ, Kỳ Kỳ cần có một chỗ dựa về niềm tin” là khẳng định của Lâm Vinh Hải. Nam vũ công cho rằng anh chỉ muốn có được sự bình yên chứ không mong tìm sự thật, trắng đen, phải trái.

Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình? - Hình 2

Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình? - Hình 3Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình? - Hình 4Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình? - Hình 5

Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình? - Hình 6

Toàn bộ đoạn tin nhắn được bạn thân của Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Trước đó, đồng nghiệp của Lâm Vinh Hải bất ngờ “tố” Lý Phương Châu không thực sự chỉ là nạn nhân như dư luận đang nghĩ. Người này cho biết Lý Phương Châu đã hẹn hò bạn của chồng trước khi nam vũ công bị tố phản bội vợ để đến với Linh Chi.

Lâm Vinh Hải nói gì trước thông tin vợ cũ bị tố từng ngoại tình? - Hình 7

Toàn bộ chia sẻ “tố” Lý Phương Châu ngoại tình của Triệu Vân .

“Tôi bức xúc vì vẫn có một số vũ công nói bóng gió việc Phương Châu ngoại tình nhưng không ai tin, lại còn bị cộng đồng mạng chửi. Và tôi nể anh Hải, vì anh không muốn lên tiếng nên tôi nghĩ mình không nên nói ra lúc đó″. Triệu Vân chia sẻ một cách bức xúc.

“Luôn nghĩ cho bạn gái (Lý Phương Châu – vợ cũ) và không bao giờ làm gì có lỗi thì làm sao ngoại tình khi đang có vợ. Còn vợ ngoại tình với bạn thân của chồng khi còn là vợ chồng thì được cộng đồng tôn vinh? Nên tôi rất khó chịu và quyết định tất cả vũ công chúng tôi sẽ lên tiếng”. Cô khẳng định thêm về đồng nghiệp Lâm Vinh Hải.

Tối 16.8, Lý Phương Châu cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân, trong đó có đoạn: “Châu bây giờ là người độc thân, Châu muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của Châu. Châu không có ý định ôm “bài phương trinh tiết” như lịch sử thời xưa! Còn lại, Châu không có nhu cầu giải thích thông tin tào lao mà mọi người nói qua nói lại, đồn đến đồn lui, nghe kể lại, nghe tâm sự, nghe chia sẻ… không thể giải thích những sự việc không có″.

Theo Dân Việt

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu