Sao việt   TIN MỚI
Bị Trang Trần tố ức hiếp, vợ Xuân Bắc 'đá xéo' đáp trả

Bị Trang Trần tố ức hiếp, vợ Xuân Bắc ‘đá xéo’ đáp trả


»

11:18:11 14/09/2017
Chia sẻ
 

Sau khi bị học trò cũ Trang Trần tố từng lấy quyền lực ra để uy hiếp nhà trường đuổi cô. Vợ Xuân Bắc lập tức đã đăng status đáp trả.

Liên quan đến việc, vợ Xuân Bắccựu diễn viên Hồng Nhung khóc lóc tố cáo NSND Anh Tú chèn ép mình trong quá trình giảng dạy tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội gây xôn xao làng giải trí.

Bị Trang Trần tố ức hiếp, vợ Xuân Bắc ‘đá xéo’ đáp trả - Hình 1

Vợ Xuân Bắc khóc sụt sùi kể về những bức xúc vì bị đồng nghiệp của chồng o ép

Sau khi bị Hồng Nhung tố cáo. NSND Anh Tú cho biết, ông chỉ đề xuất lên nhà trường chứ không hề ra điều kiện hay gây khó dễ gì cho vợ đồng nghiệp. Nghệ sĩ Anh Tú cũng giải thích rằng bản thân chỉ là cộng tác viên không phải nhân sự của trường nên anh không biết gì về chuyện này. Chuyện vợ Xuân Bắc nói ông o ép chỉ là hiểu lầm hi vọng mối quan hệ của cả hai bên sẽ không có gì ảnh hưởng sau chuỵện này. Tuy nhiên vợ Xuân Bắc vẫn khẳng định chị có bằng chứng có thể chứng mình lời cáo buộc của mình đối với NSND Anh Tú.

Bị Trang Trần tố ức hiếp, vợ Xuân Bắc ‘đá xéo’ đáp trả - Hình 2

NSND Anh Tú

Sự việc chưa rõ đúng sai, bất ngờ cựu người mẫu Trang Trần từng là học trò cũ của giảng viên Hồng Nhung và NSND Anh Tú lên tiếng bênh vực thầy giáo cũ NSND Anh Tú và tố cáo Hồng Nhung cậy quyền thế uy hiếp mình:

Bị Trang Trần tố ức hiếp, vợ Xuân Bắc ‘đá xéo’ đáp trả - Hình 3

Trang Trần bênh vực NSND Anh Tú trên trang cá nhân

Con người kia từng hồ đồ chửi một sinh viên như tôi – lúc tôi 20 tuổi. Người đàn bà ấy nói tôi là: ‘Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?’. Lúc đó dĩ nhiên, tôi đâu để cho một bánh bèo vừa tốt nghiệp đại học chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và bạn tôi như vậy.

Ngày hôm nay, cô ta xúc xiểm thầy giáo của tôi mà cô ta quên mất: ‘Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương, trách nhiệm với sinh viên của mình’. Như vậy, việc nhà cô ấy gốc to như thế từng tuyên bố: ‘Một là Trang bị đuổi học, hai là tôi nghỉ việc’.

3 ngày sau, cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường. Cái tính cách ngông cuồng cậy gốc bự xúc xiểm người khác đâu dễ khuất phục như tôi.

Nhớ như in cái mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, lúc 9 giờ trong tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học. Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm, tôi không sai lý do gì đuổi học tôi”.

Trang Trần cũng không quên gửi lời đe dọa tới vợ Xuân Bắc: “Để thầy tôi yên chứ không tôi livestream là chị mệt nha”.

Trước những lời tố cáo, đe dọa của Trang Trần. Hồng Nhung cũng nhanh chóng “đá xéo” lại ngắn gọn: “Tự hào vì có những học trò văn minh. Đúng là nhìn trò ra thầy”.

Bị Trang Trần tố ức hiếp, vợ Xuân Bắc ‘đá xéo’ đáp trả - Hình 4

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu