Sao việt
  

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017


»

17:26:09 03/09/2017
Chia sẻ
 

Với phần thể hiện xuất sắc, đại diện Việt Nam – Lưu Hoàng Trâm đã giành vương miện của cuộc thi nhan sắc Mrs Universe 2017 (Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Thế giới 2017).

Đêm chung kết cuộc thi Mrs Universe 2017 (Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Thế giới 2017) đã diễn ra vào rạng sáng ngày 3/9 – theo giờ Việt Nam tại Nam Phi.

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017 - Hình 1

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Thế giới 2017.

Trong hành trình chinh phục vương miện Mrs Universe 2017, hơn 80 quý bà trên khắp thế giới đã trải qua các phần thi trình diễn: Trang phục dân tộc, trang phục bản địa và phần thi trang phục dạ hội. Lưu Hoàng Trâm xuất sắc giành ngôi vị Hoa hậu trong đêm chung kết. Ngoài danh hiệu Hoa hậu cùng vương miện cao quý, cô còn giành giải thưởng phụ Hoa hậu Doanh nhân.

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017 - Hình 2

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017 - Hình 3

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017 - Hình 4

Bộ trang phục dân tộc nặng hơn 20kg được lấy cảm hứng từ cây lúa nước mang tên “Những hạt ngọc vàng” cũng lọt top 3 trang phục dân tộc đẹp nhất Mrs Universe 2017.

Trước khi đến với sân chơi nhan sắc này, quý bà Lưu Hoàng Trâm đã xuất sắc tỏa sáng trên các đấu trường quốc tế khi giành chiến thắng tại cuộc thi: Hoa hậu quý bà Hoàn vũ Châu Á 2016 và cuộc thi Hoa hậu quý bà Hòa bình Thế giới 2016.

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017 - Hình 5

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017 - Hình 6

Đại diện Việt Nam đăng quang Hoa hậu quý bà Hoàn vũ thế giới 2017 - Hình 7

Hoa hậu Lưu Hoàng Trâm trả lời các câu hỏi của giới truyền thông

Được biết, cuộc thi Hoa hậu quý bà Hoàn vũ là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, đây là sân chơi dành cho những người phụ nữ thành đạt, không chỉ là một người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với cộng đồng xã hội. Mỗi năm cuộc thi sẽ có một chủ đề khác nhau để truyền tải thông điệp đến cộng đồng xã hội. Tôn vinh sắc đẹp và tài năng của những người phụ nữ – quý bà. Nêu lên quan điểm và thay đổi cách nhìn về người phụ nữ hiện đại. Hoạt động cho quyền của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

An Nhiên (Theo Giadinhvietnam.com)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

« »

 

Tags: , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao âu - mỹ


Desktop version | Lên đầu