Sao việt
  

Khánh Thi bức xúc lên tiếng khi bị 'ném đá' vì tự nhận mình là nhà giáo

Khánh Thi bức xúc lên tiếng khi bị ‘ném đá’ vì tự nhận mình là nhà giáo


»

11:05:03 21/09/2017
Chia sẻ
 

Việc tự nhận mình là nhà giáo khiến Khánh Thi bị nhiều người ‘ném đá’, thậm chí họ còn cho rằng cô là nỗi nhục của thầy cô giáo.

Khi bàn luận về câu chuyện vợ Xuân Bắc livestream trên mạng xã hội, Khánh Thi chia sẻ: “Tôi chỉ nói rằng nếu có một người làm nghề, một nhà giáo người ta kêu gọi, người ta bức xúc cho câu chuyện học sinh của người ta, cho môi trường làm việc của người ta, cho sự chèn ép thì người ta khóc là đúng. Tại vì người ta bị ức chế. Tôi cũng thế thôi vì tôi cũng là một nhà giáo, và cũng hay bị ức chế. Nhưng với mỗi một người nhìn vào sẽ thấy khác, bởi nếu tôi không là nhà giáo thì tôi sẽ nghĩ: ‘Khóc làm chi’, tôi sẽ tự nói vậy, nhưng mà mình không phải là người ta.

Người ta uất thì mới nói, chứ không phải là đơm đặt. Nhưng có thể là câu chuyện của chị ấy, chị ấy hiểu sang một vấn đề khác và đối tác của chị khi người ta giải thích thì lại sang một hứong khác. Chỉ hi vọng có một ngày chị livestream chị ấy cười”.

Khánh Thi bức xúc lên tiếng khi bị ‘ném đá’ vì tự nhận mình là nhà giáo - Hình 1

Khánh Thi cho rằng cô cũng là một nhà giáo nên hiểu được việc bảo vệ học sinh của vợ Xuân Bắc.

Khánh Thi bức xúc lên tiếng khi bị ‘ném đá’ vì tự nhận mình là nhà giáo - Hình 2

Khi tự nhận mình là một nhà giáo, nhiều người đã bình luận thậm chí nhắn tin cho Khánh Thi và cho rằng cô không phải là nhà giáo. Có người còn nói rằng: “Xin lỗi cô nha, cô tự xưng là nhà giáo là nỗi nhục cho thầy cô giáo”.

Khánh Thi bức xúc lên tiếng khi bị ‘ném đá’ vì tự nhận mình là nhà giáo - Hình 3

Khánh Thi bức xúc lên tiếng khi bị ‘ném đá’ vì tự nhận mình là nhà giáo - Hình 4

Nhiều người cho rằng Khánh Thi không phải là nhà giáo.

Trước những lời lẽ đầy miệt thị, soi mói này, Khánh Thi đã bức xúc lên tiếng: “Sáng sớm tranh thủ ăn nhanh để vội vàng lên trung tâm dạy học cho nhiều học viên chờ đợi sắp đến ngày đi thi. Thiết nghĩ là nghề dạy, cũng là truyền nghề, cũng là vấn đề người truyền lửa và người được học. Nhưng thực tình khi đọc những lời bình luận này Thi không khỏi trạnh lòng và xót lắm. Cả một đời tuổi trẻ hy sinh để cống hiến. Từ một cặp nhảy giờ nhân rộng đến cả nước. Không phải chỉ đem đến đam mê mà Thi cũng đã giúp rất nhiều người có được miếng cơm manh áo, có được sự vinh danh từ các giải thưởng. Đã không có bằng khen thì thôi nhưng xin đừng viết ra như vậy. Thật lòng nó giống như con ghẻ thì không ngồi mâm cao với con đẻ”.

Khánh Thi bức xúc lên tiếng khi bị ‘ném đá’ vì tự nhận mình là nhà giáo - Hình 5

Khánh Thi cảm thấy xót xa, chạnh lòng với những bình luận trên.

Theo GDVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu