Sao việt
  

Lâm Khánh Chi bức xúc đáp trả: Phương Thanh "bẻ lái" sỉ nhục LGBT

Lâm Khánh Chi bức xúc đáp trả: Phương Thanh “bẻ lái” sỉ nhục LGBT


»

13:29:00 13/09/2017
Chia sẻ
 

“Mọi thứ rất rõ ràng nhưng lại bị những câu chữ của chị bẻ lái thành những chuyện phức tạp rồi còn lôi cả cộng đồng LGBT của chúng em ra sỉ nhục như thế này…” – Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Lâm Khánh Chi bức xúc đáp trả: Phương Thanh “bẻ lái” sỉ nhục LGBT - Hình 1

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Lâm Khánh Chi có đăng tải dòng trạng thái cô cảm thấy tổn thương kèm theo hình ảnh gửi đến nữ ca sĩ Phương Thanh.

Lâm Khánh Chi viết: “Gửi chị Phương Thanh! Tất cả những gì em nói trong talkshow quá giang đều là sự thật của 17 năm trước và chị đã sai khi nói em đưa chuyện này vào tự truyện, cuốn tự truyện của em chỉ nói về người thân và người yêu của em chứ không nhắc gì đến chị. Chuyện của chị được nhắc khi MC hỏi ký ức về liveshow 17 năm trước, có lẽ chị Huyền Thanh, anhThanh Hải, chị Thanh Thủy của công ty Bạn Yêu Nhạc còn nhớ vì họ là người mời chị chứ không phải em rồi họ cũng là người bị chị hủy show phút cuối. Mọi thứ rất rõ ràng nhưng lại bị những câu chữ của chị bẻ lái thành những chuyện phức tạp rồi còn lôi cả cộng đồng LGBT của chúng em ra sỉ nhục như thế này. Em mong chị dừng lại. Chị không được xúc phạm cộng đồng LGBT…”

Lâm Khánh Chi bức xúc đáp trả: Phương Thanh “bẻ lái” sỉ nhục LGBT - Hình 2

Lâm Khánh Chi bức xúc đáp trả: Phương Thanh “bẻ lái” sỉ nhục LGBT - Hình 3

Hình ảnh Lâm Khánh Chi chia sẻ và dòng cảm xúc thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cách đây ít ngày, ca sĩ Lâm Khánh Chi có tiết lộ bất ngờ kể về việc tổ chức liveshow của mình trước đây. Theo người đẹp chuyển giới, liveshow này được tổ chức hoành tráng với sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ như: Lam Trường, Đan Trường hay Phương Thanh… Tuy nhiên, trước thềm liveshow, Phương Thanh đã bất ngờ hủy show.

Đề cập đến nguyên nhân giọng ca “Một thời đã xa” hủy show diễn, Lâm Khánh Chi cho biết, Phương Thanh do bị tác động của nhiều người vì ganh ghét nên đã xúi giục cô đừng đến buổi diễn. Lâm Khánh Chi tâm sự, cô rất buồn khi nữ ca sĩ Phương Thanh lại có hành động thiếu chuyên nghiệp như vậy.

Phía ca sĩ Phương Thanh cũng lên tiếng trên facebook ngay khi có thông tin ca sĩ Lâm Khánh Chi “tố” bỏ show. “Cả nhà ơi! Hỏi cả nhà tí nhá ca sĩ trẻ mời mình dự sinh nhật …sau khi mình nhận lời dự sinh nhật…họ chuyển qua thành show có quảng cáo Pr. Như vậy là mình có bị ca sĩ trẻ lừa không? Mời di sinh nhật…sau đó lại chuyền qua thành show…mình nói chỉ dự sinh nhật nếu làm thành show không tham gia hát vì em ấy chỉ biết lips. Chanh không muốn lừa khán giả nhưng họ vẫn dùng tên mình quảng cáo bình thường. Tối thông báo Phương Thanh bỏ show thì mình ăn đủ ha. Như vậy là ca sĩ trẻ này sao nhỉ? Có tin tưởng được không? Ca sĩ trẻ chuyên hát lips…còn mình hát live. Mọi người cho Chanh 1 phương pháp hay 1 cái cách gì đó để kết hợp được không? Hát sao nhỉ? Từ xưa tới giờ Chanh có nhận lời hát với ai mà lips không?”- Phương Thanh viết.

Lâm Khánh Chi bức xúc đáp trả: Phương Thanh “bẻ lái” sỉ nhục LGBT - Hình 4

Sau đó, ca sĩ Phương Thanh gửi bức “tâm thư” có kèm hình ảnh cô và Lâm Khánh Chi khiến nữ ca sĩ chuyển giới cảm thấy bị xúc phạm nên cô phải bức xúc lên tiếng.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

« »

 

Tags: , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


kinh tế


Desktop version | Lên đầu