Sao việt  

Ngọc Trinh nhỡ miệng để lộ nói dối chuyện có đại gia?

Ngọc Trinh nhỡ miệng để lộ nói dối chuyện có đại gia?


»

08:35:17 04/09/2017
Chia sẻ
 

Vậy bạn trai đại gia luống tuổi mà Ngọc Trinh vừa khoe chỉ là “nói dối”?

Im hơi lặng tiếng sau chuyện tình với tỷ phú Hoàng Kiều tan vỡ, Ngọc Trinh liền một lúc khiến dư luận xôn xao khi tung ra bộ phim mới do chính cô làm nhà sản xuất, diễn viên chính cũng như úp mở bạn trai đại gia mới của mình.

Người ta dự đoán, có lẽ đây là chiêu trò PR phim của người đẹp này nhưng cũng có người cho rằng, với Ngọc Trinh thì kiếm được một đại gia cho mình đâu phải là chuyện gì khó khăn. Chính vì thế, chuyện Ngọc Trinh “song hỷ lâm môn” là điều hoàn toàn bình thường.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ về sự nghiệp của mình.

Ngọc Trinh nhỡ miệng để lộ nói dối chuyện có đại gia? - Hình 1

Ngọc Trinh xuất thân là một người mẫu nội y nhưng lại đang nuôi ước mơ trở thành một diễn viên tài năng, trong đó hình tượng mà cô hướng tới là “đả nữ” như Thư Kì và cô đã phần nào hiện thực hóa được điều đó trong bộ phim mới của mình.

Ngọc Trinh cho biết để làm diễn viên với hình tượng “đả nữ” cô đã phải tập võ 3 tiếng, từ 6 giờ đến 9 giờ sáng. Cái khó nhất của cô là những pha võ ép dẻo cơ thể. Cô đã bị bầm dập rất nhiều để có được những cảnh quay tốt nhất. Cô cũng không có ý định cạnh tranh với Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh nhưng nói cô copy Thư Kỳ thì cũng được.

Khi được hỏi liệu có đóng phim cấp 3 như Thư Kỳ hay không, Ngọc Trinh cho biết: “Đóng phim cấp 3 thì tôi sẽ không bao giờ đóng. Chị Thư Kỳ cũng từng lên báo nói rằng chị ấy hối hận về tuổi trẻ của mình, đặc biệt là lần đóng phim đó.”

Bên cạnh sự nghiệp điện ảnh đang khiến Ngọc Trinh đam mê thì cô tiếp tục chia sẻ về chuyện yêu của mình. Theo đó, yếu tố kinh tế vẫn là điều quyết định của cô khi suy nghĩ việc có quen ai đó hay không. Bạn trai cô phải là người giàu hơn cô nhiều vì đó là chỗ dựa kinh tế, tinh thần cho cô.

Ngọc Trinh nhỡ miệng để lộ nói dối chuyện có đại gia? - Hình 2

Ngọc Trinh cho biết cô giàu nhưng vẫn cần người hơn mình vì cô thấy chỉ người giàu có hơn mới xứng đáng với cô. Còn đàn ông nghèo thì chỉ giới hạn ở mức bạn bè thôi. Ngọc Trinh cho biết người đàn ông trong mơ của cô phải vừa có tiền, vừa chung thủy.

Khi được hỏi liệu có khó tìm được người đàn ông như mình mong muốn, Ngọc Trinh cho biết chưa chắc người có điều kiện lại không thương cô cũng như có tiền thì không chung thủy và ngược lại.

Khi được hỏi đã gặp người như mình mong muốn chưa, Ngọc Trinh cho biết: “Chưa. Cái đó cũng tùy vào số của mình nữa. Đó là điều tôi luôn muốn kinh tế mình vững để nếu như họ không chung thủy thì tôi “tạm biệt”. Tôi không sợ ế, tôi chỉ sợ mình xấu và hết tiền thôi.”

Vậy bạn trai đại gia luống tuổi mà Ngọc Trinh vừa khoe chỉ là “nói dối”?

Theo Baodatviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu