Sao việt   TIN MỚI
Vợ Duy Khánh tố Thanh Hương "Người phán xử" liên tục nhắn tin gọi điện cho chồng mình

Vợ Duy Khánh tố Thanh Hương “Người phán xử” liên tục nhắn tin gọi điện cho chồng mình


»

11:43:00 20/09/2017
Chia sẻ
 

DJ Tiên Moon, vợ nam ca sĩ Duy Khánh khá bức xúc trước việc Thanh Hương nhắn tin và gọi điện quá nhiều cho chồng mình.

Tối qua (18/9), trên trang cá nhân của mình, DJ Tiên Moon, vợ của nam ca sĩ Duy Khánh bất ngờ viết một dòng status khá dài. Nội dung của đoạn status này chia sẻ việc diễn viên Thanh Hương (Người phán xử) thường xuyên nhắn tin, gọi điện cho chồng cô.

Cũng theo DJ Tiên Moon, không chỉ Thanh Hương nhắn tin gọi điện nhiều mà cô còn thấy chồng mình xóa đi thông tin chi tiết cuộc gọi. Cảm thấy có điều bất ổn nên DJ Tiên Moon đã quyết định gọi điện trực tiếp cho Thanh Hương để làm rõ sự việc.

Vợ Duy Khánh tố Thanh Hương “Người phán xử” liên tục nhắn tin gọi điện cho chồng mình - Hình 1

Hình ảnh được DJ Tiên Moon chụp từ điện thoại chồng.

Cô chia sẻ: “Em không biết trước kia chị là chị, hay là em, hoặc là bạn gì với chồng em. Nhưng hôm nay chị gọi cho chồng em hết Facebook rồi đến điện thoại nhiều quá làm em cứ lo. Nào ngờ thấy chồng em xoá luôn cuộc gọi của chị để em thấy được nên em mới gọi phiền chị 1 chút, còn khuất mắt em thì đã không sao.

Chị bảo chị hỏi thăm chồng em dạo này như thế nào trong khi chị và chồng em đã nhắn tin hỏi thăm nhau nhiều rồi. Hôm nay chị lại gọi tới tấp Facebook và cả điện thoại lại chỉ để hỏi thăm chồng em.

Nếu chị gọi để nói về công việc thì em chả nói làm gì, nhưng chỉ để hỏi thăm thì em nghĩ không cần phải quá lố vậy đâu ạ.

Chị và chồng em có gì mà để hỏi thăm nhiều như này thì em chịu. Chị là người đã từng có gia đình rồi em mong chị hiểu và thông cảm cho em. Tiện đây em cũng cám ơn chị đã quan tâm đến gia đình em nhiều đến mức độ này”.

Đi kèm với dòng chia sẻ của Tiên Moon là hình ảnh cô chụp lại từ điện thoại của chồng. Ngay sau dòng chia sẻ của Tiên Moon rất nhiều người hâm mộ đã vào bình luận. Nhiều người khuyên DJ Tiên Moon nên xóa chia sẻ này bởi có thể là hiểu lầm của cô mà thôi.

Theo nhiều người, có thể Thanh Hương có việc gì đó tìm chồng cô mà không gọi điện nên mới phải gọi nhiều lần.

Nam ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường cũng vào chia sẻ: “Có 4 cuộc gọi thì 1 gọi nhỡ còn 3, chắc không có vấn đề gì đâu em ơi”.

Một người bạn của Duy Khánh còn vào khuyên nhủ: “Tiên ơi, hoàn toàn là hiểu lầm rồi e ạ. Chị, Khánh và Thanh Hương chơi thân ngày xưa. Phải gần chục năm rồi mấy chị em không gặp mặt. Mới 1,2 hôm nay liên lạc lại với nhau thôi. Hôm vừa rồi 3 chị em mới chat nhóm nói chuyện với nhau. Không có gì đâu em ạ”.

Tuy nhiên, Tiên Moon cũng nhanh chóng phản hồi chia sẻ của người này rằng: “Em chào chị, em chỉ biết là chồng em và chị í nhắn tin với nhau mấy ngày nay và chồng em đã xóa ngay cả khi chị í gọi cho chồng em. Như vậy mới có chuyện chị à“.

Về phía Duy Khánh, anh khẳng định Thanh Hương là bạn cũ và khuyên vợ nên xóa status vì sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của người khác.

Vợ Duy Khánh tố Thanh Hương “Người phán xử” liên tục nhắn tin gọi điện cho chồng mình - Hình 2

Tiên Moon và Duy Khánh.

Anh còn nhắc nhở vợ mình: “Mạng xã hội là con dao hai lưỡi, mẹ up lên, mẹ nó chỉ biết thoả mãn cơn ghen. Người bình luận, chỉ biết thoả mãn bình luận khoái chí, nhưng không bao giờ nghĩ đến hậu quả. Theo bố thì không nên nhạy cảm quá, cuộc sống này ai cũng có bạn, đặc biệt là bạn khác giới. Nên hành xử sao cho đúng với vị trí và nghề nghiệp của chồng mình trong xã hội mẹ nó nhé”.

Tuy nhiên, đến thời điểm này Tiên Moon vẫn giữ lại status.

Một số khác lại nhắc nhở Tiên Moon nên “giữ chồng” và đề phòng những tình huống bất trắc xảy ra.

Vợ Duy Khánh tố Thanh Hương “Người phán xử” liên tục nhắn tin gọi điện cho chồng mình - Hình 3

Thanh Hương từng nhận được nhiều chú ý khi vào vai Phan Hương trong Người Phán Xử.

Trước vụ việc, diễn viên Thanh Hương cho biết cô quá bận rộn với công việc riêng của mình ở Nhà Hát nên không có thời gian để quan tâm những điều này.

Pa Dun / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu