Sao việt   TIN MỚI
Chi Pu: 'Tôi có làm gì thì cũng chẳng liên quan đến Hương Tràm'

Chi Pu: ‘Tôi có làm gì thì cũng chẳng liên quan đến Hương Tràm’


»

00:43:15 12/10/2017
Chia sẻ
 

Chi Pu thẳng thắn chia sẻ về ồn ào bị Hương Tràm “đá đểu” về việc lấn sân sang ca hát.

Hương Tràm đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc về việc hot girl lấn sân sang ca hát. Dù không chỉ đích danh nhưng việc có xuất thân là hot girl và vừa ra MV mới, nhiều người đặt nghi vấn Hương Tràm đang “đá đểu” Chi Pu.

Chi Pu: ‘Tôi có làm gì thì cũng chẳng liên quan đến Hương Tràm’ - Hình 1

Dòng trạng thái của Hương Tràm được cho là đang đá đểu Chi Pu.

Chi Pu: ‘Tôi có làm gì thì cũng chẳng liên quan đến Hương Tràm’ - Hình 2Hương Tràm nặng lời chỉ trích việc “hot girl đi hát”.

Chi Pu: ‘Tôi có làm gì thì cũng chẳng liên quan đến Hương Tràm’ - Hình 3Hương Tràm xóa dòng trạng thái cũ và thay vào đó là lời thanh minh trong status mới.

Mới đây, trong một buổi giao lưu trực tuyến cùng người hâm mộ, Chi Pu đã có những chia sẻ về MV mới cũng như những ồn ào vừa mới xảy ra với Hương Tràm.

Chi Pu: ‘Tôi có làm gì thì cũng chẳng liên quan đến Hương Tràm’ - Hình 4Chi Pu thẳng thắn trả lời về ồn ào bị Hương Tràm “đá đểu”.

Trước câu hỏi thẳng thắn về việc bị Hương Tràm đá đểu, Chi Pu chia sẻ: ”Tôi không biết có thông tin như vậy, nhưng cũng không quan tâm lắm vì đâu có chỉ đích danh mình đâu. Tôi nghĩ, mỗi người sẽ có một quan điểm, cái nhìn riêng. Việc Hương Tràm nói về ai, nói điều gì, tôi cũng không quan tâm lắm.

Quan điểm của tôi rất rõ ràng, dù có đang nhắm vào tôi thì tôi vẫn quan niệm rằng, bản thân mình sẽ nhận ra, thấy được điều gì chưa tốt thì tự cảm nhận và cố gắng hơn trong tương lai. Còn về việc với Hương Tràm, tôi miễn bình luận”.

Chi Pu: ‘Tôi có làm gì thì cũng chẳng liên quan đến Hương Tràm’ - Hình 5

Tuy nhiên, khi MC nhấn mạnh việc Hương Tràm gọi “hot girl đi hát” là xúc phạm ca sĩ, Chi Pu chia sẻ: ”Đó là do quan điểm của Hương Tràm, còn tôi thì khác, tôi định hướng là một nghệ sĩ đa năng có diễn, nhảy, hát… và vẫn là Chi Pu. Tôi có làm bất cứ thứ gì cũng là cho bản thân tôi, cho fan hâm mộ của tôi và chẳng liên quan gì đến Hương Tràm”.

MV TỪ HÔM NAY (Feel Like Ooh) – Chi Pu

Theo infornet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu