Sao việt   TIN MỚI
Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15


»

09:56:35 06/10/2017
Chia sẻ
 

Võ Trịnh Khánh Ngân – con gái lớn của NSƯT Trịnh Kim Chi – nay đã thành thiếu nữ xinh đẹp, không còn lép vế mỗi khi đứng cạnh người mẹ Á hậu.

Con của sao Việt luôn nhận được sự quan tâm từ dư luận. Có không ít người chọn con đường của bố mẹ để nối nghiệp nhưng số đó lại khá chật vật vì phải nỗ lực thoát khỏi cái bóng quá lớn, số còn lại đều lựa chọn con đường riêng để phát triển sự nghiệp. Chúng tôi sẽ giới thiệu khái quát chân dung của họ trong tuyến bài: Con cái sao Việt, nổi tiếng sướng hay khổ?

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 1

Năm 2000, NSƯT Trịnh Kim Chi kết hôn với doanh nhân Võ Trấn Phương, một Việt kiều Mỹ. Sau đó, nữ diễn viên định cư ở Mỹ, hai năm sau chị hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên Võ Trịnh Khánh Ngân. Chị kể, sang Mỹ thỉnh thoảng chị vẫn chạy show để đỡ nhớ nghề.

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 2

Một lần, Khánh Ngân khi ấy mới 2 tuổi bị ốm, nhưng vì đã show từ trước nên chị đành nuốt nước mắt bay sang tiểu bang khác để biểu diễn. Tuy nhiên, đến nơi chị lại không an tâm vì ông xã không giỏi việc chăm con. Trịnh Kim Chi diễn mà trong lòng rối bời, chị bật khóc xin bầu show được về nhà với con. Kể từ đó, người đẹp không dám rời xa con mỗi khi bé bị ốm.

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 3

Khi Khánh Ngân được 13 tuổi, NSƯT Trịnh Kim Chi sinh con gái thứ 2. Từ nhiều năm nay, vợ chồng nữ diễn viên về Việt Nam sinh sống để thuận tiện công việc.

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 4

Võ Trịnh Khánh Ngân sở hữu gương mặt xinh xắn và chiều cao hơn 1.7m. Cô bé đam mê nghệ thuật giống mẹ. Trịnh Kim Chi chia sẻ, từ nhỏ con gái lớn đã sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất. “Con bé diễn rất tự nhiên, không ngượng ngùng hay xấu hổ. Ở nhà, Khánh Ngân thường nghĩ ra các tình huống và tự biểu diễn để dỗ em gái khỏi khóc”, chị kể.

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 5

Khánh Ngân càng lớn càng xinh gái, cô bé 15 tuổi nay đã thành thiếu nữ xinh đẹp không kém cạnh người mẹ nổi tiếng. Trịnh Kim Chi cho biết con gái thích học ngành quản trị kinh doanh đồng thời muốn theo đuổi nghệ thuật.

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 6

Dù vậy, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1994 vẫn tạo điều kiện để con gái bộc lộ khả năng. Chị hướng dẫn diễn xuất và giao Khánh Ngân các vai diễn ở sân khấu của mình. “Tuy nhiên, tôi chỉ đồng ý cho con gái đóng kịch mỗi khi có thời gian vì việc học vẫn quan trọng nhất”, chị nói thêm.

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 7

Khánh Ngân cũng rất ý thức trong việc gìn giữ hình ảnh của mẹ với bạn bè. Trịnh Kim Chi tiết lộ con gái luôn phấn đấu học giỏi để bố mẹ tự hào. Chị chia sẻ: “Khánh Ngân rất hiền lành và ngoan ngoãn nên được mọi người yêu thương”.

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 8

Võ Trịnh Khánh Ngân tham gia các vở kịch cùng với mẹ: Choáng tình, Hoa hậu ao làng, Phim trường đại chiến, Chàng với thiếp, Một nửa đàn bà…

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 9

Trịnh Kim Chi cho biết Khánh Ngân không chỉ biết nghe lời mà còn rất thân thiết với mẹ. Cô bé tin tưởng chia sẻ với chị những chuyện buồn vui trong việc học và cuộc sống. Nhờ vậy mà nữ diễn viên hiểu con nhiều hơn.

Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi xinh đẹp lấn át mẹ ở tuổi 15 - Hình 10

Trước mắt, nữ nghệ sĩ vẫn khuyến khích con gái hoàn thành việc học. Chị đợi khi Khánh Ngân trưởng thành hơn sẽ để cô bé tự quyết định tương lai của mình.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu