Sao việt  

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha


»

15:52:50 02/10/2017
Chia sẻ
 

Chị Giang vừa từ Mỹ về chịu tang cha, vì quá đau đớn trước sự ra đi đột ngột của đấng sinh thành, chị bật khóc nức nở trong lễ tang.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 1

Sáng 2.10, lễ động quan diễn ra tại nhà riêng cố nghệ sĩ Khánh Nam ở đường Dã Tượng, quận 8, TP. HCM. Gia đình và hàng xóm lặng người đưa tiễn cây hài về nơi an nghỉ cuối cùng.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 2

Diễn viên hài Khánh Nam qua đời vào sáng 28.9 tại nhà riêng sau 2 ngày chống chọi với bệnh xuất huyết não. Nghệ sĩ quá cố ngã quỵ sau khi diễn ở Long An, được cấp cứu ở bệnh viện tỉnh và sau đó chuyển lên tuyến trên ở bệnh viện Nguyễn Tri Phương, 115, TP. HCM nhưng đều không qua khỏi.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 3

Chị Giang, con gái duy nhất của cố diễn viên hài cầm bài vị của cha bước từng bước nặng trĩu. Chị Giang từ Mỹ về chịu tang cha, vì nghệ sĩ Khánh Nam qua đời đột ngột nên hai cha con chưa kịp từ biệt.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 4

Nghệ sĩ Khánh Nam hiện sống một mình. Nhưng trước đó ông từng có 2 người vợ. Cuộc hôn nhân thứ 2 để lại cho nam diễn viên một cô con gái là chị Giang. Tuy nhiên, con gái cố nghệ sĩ theo mẹ sang Mỹ định cư từ nhỏ nên 2 cha con không có nhiều dịp gặp nhau.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 5

Chị Giang khóc nức nở khi đoàn xe tang ra bên ngoài. Người thân liên tục an ủi, động viên để con gái cố nghệ sĩ không quá xúc động.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 6

Khánh Nhi – con gái nuôi Khánh Nam – cũng bật khóc khi cầm di ảnh của cha nuôi. Cô bé có năng khiếu ca hát và diễn hài nên được cố nghệ sĩ nhận nuôi, cho theo diễn cùng.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 7

Đoàn xe tang lăn bánh trong cơn mưa lớn. Dẫu vậy, vốn quý mến tính cách hòa đồng, phóng khoáng của nghệ sĩ Khánh Nam mà người dân theo tiễn diễn viên hài khiến một đoạn đường dài bị kẹt xe.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 8

Nhiều người bật khóc trong lễ tang vì thương quý con người hiền hậu, chân chất của cố nghệ sĩ.

Con gái ruột Khánh Nam khóc ngất trong tang lễ của cha - Hình 9

Nghệ sĩ Thanh Bạch, Hồng Tơ, Phước Sang, Phú Quý đều có mặt từ sớm để tiễn đưa đồng nghiệp thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng. Linh cữu của nghệ sĩ Khánh Nam được an táng tại Bến Tre.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu