Sao việt
  

Hồ Quang Hiếu khó chịu khi bị quan tâm quá nhiều vào chuyện chia tay Bảo Anh

Hồ Quang Hiếu khó chịu khi bị quan tâm quá nhiều vào chuyện chia tay Bảo Anh


»

13:21:26 20/10/2017
Chia sẻ
 

Nam ca sĩ “Con bướm xuân” vừa có những trải lòng sau khi chia tay bạn gái.

Mới đây, khi tham gia một chương trình trên truyền hình, Hồ Quang Hiếu bất ngờ có những chia sẻ xoay quanh về chuyện tình cảm ồn ào trong những ngày qua.

Hồ Quang Hiếu khó chịu khi bị quan tâm quá nhiều vào chuyện chia tay Bảo Anh - Hình 1

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Giọng ca Không cảm xúc tâm sự sau khi công khai đã “đường ai nấy đi” với nữ ca sĩ Bảo Anh, truyền thông rất quan tâm nên đăng tải thông tin liên tục. Ban đầu anh cũng chưa quen, cảm thấy khó chịu vì báo chí cứ đăng tải chuyện tình cảm của mình, khán giả thì bàn tán không ngớt trên mạng xã hội.

Nhưng, khi suy nghĩ lại, nam ca sĩ sinh năm 1986 cảm thấy chuyện đó cũng bình thường vì anh là người của công chúng, khó tránh khỏi lời ra tiếng vào. Tuy nhiên, “tình cũ” Bảo Anh hy vọng khán giả hãy quan tâm đến sự nghiệp, những sản phẩm âm nhạc của anh nhiều hơn là chuyện tình cảm.

Hồ Quang Hiếu khó chịu khi bị quan tâm quá nhiều vào chuyện chia tay Bảo Anh - Hình 2

Hồ Quang Hiếu – Bảo Anh thuở còn mặn nồng.

Trước đó, ngày 17/10, giọng ca điển trai bất ngờ đăng tải bức “tâm thư” khá dài trên trang Facebook cá nhân chia sẻ cảm xúc tiếc nuối đồng thời xác nhận đã chia tay với nữ ca sĩ Bảo Anh sau hơn 2 năm gắn bó.

Xác nhận với một trang báo, nữ ca sĩ 25 tuổi cho biết cô và “tình cũ” đã “đứt gánh” được vài tháng. Mặc dù vậy, Bảo Anh không muốn chia sẻ thông tin này vì sợ dư luận nói mình mượn chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm âm nhạc mới.

Sau hơn một ngày khoá tài khoản cá nhân, tối 18/10, giọng ca trưởng thành từ Giọng hát Việt mùa đầu tiên mở lại trang Facebook.  Đáng chú ý, nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ đoán rằng cô đang gửi lời nhắn đến nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu dù không chỉ đích danh đến ai.

“Sau tất cả, em vẫn ổn… Anh cũng vậy nhé!” - nữ ca sĩ sinh năm 1992 viết.

Theo Saostar

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu