Sao việt   TIN MỚI
Kim Lý bảnh bao đi dự sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà, fan nữ "tan chảy"

Kim Lý bảnh bao đi dự sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà, fan nữ “tan chảy”


»

09:31:58 13/10/2017
Chia sẻ
 

Chỉ giản dị trong chiếc sơ mi jean và quần âu, nhưng Kim Lý khiến fan nữ tan chảy bởi vẻ đẹp trai, bảnh bao và lịch thiệp của anh.

Mới đây Kim Lý đã đăng tải một bức ảnh selfie diện đồ trẻ trung kèm theo dòng chú thích: “Chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật”. Khi được nữ minh tinh điện ảnh Việt Nam thập niên 70 Kiều Chinh gửi lời chúc mừng, Kim Lý đã đáp rằng đây không phải sinh nhật của mình. Ngay sau đó, người hâm mộ đã phát hiện ra hôm qua chính là sinh nhật của bà Ngọc Hương – mẹ của Hồ Ngọc Hà.

Kim Lý bảnh bao đi dự sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà, fan nữ “tan chảy” - Hình 1

Facebooker Ngọc.Linh Mai chia sẻ: Sinh Nhât Mẹ Vợ nên tươi luôn anh ha. Hai anh chị lúc nào cũng hạnh phúc như này và hơn thế nha. Facebooker Đo Bao Ngan thì phấn khích bình luận: Đẹp quá anh ôi. Facebooker  Thùy Linh xuýt xoa bình luận: Anh có thể bớt đẹp trai đi được không ạ???

Facebooker  Gia Hân ngưỡng mộ chia sẻ: Dễ thương muốn xỉu luôn chèn ui ..sao lại có 1 couple siêu đáng yêu thế này chứ .. nhìn anh Kim thôi đã cảm thấy ảnh chân thật và ấm áp sao ấy.. nhất chị Hà nhé

Kim Lý bảnh bao đi dự sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà, fan nữ “tan chảy” - Hình 2

Không để người hâm mộ phải suy đoán, Hồ Ngọc Hà sau đó cũng bình luận vào dòng trạng thái của Kim Lý bằng hai bức ảnh “dìm hàng” bạn trai kèm “icon” ngộ nghĩnh rất ngọt ngào. Cô cũng dùng bức ảnh Kim Lý để bình luận trong trang cá nhân của mẹ mình.

Kim Lý bảnh bao đi dự sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà, fan nữ “tan chảy” - Hình 3

Được biết, mối quan hệ của Kim Lý và gia đình Hà Hồ khá thân thiết. Trong tour diễn Love Songs tại Mỹ, Kim Lý không chỉ đi cùng “nữ hoàng giải trí” mà còn có cả bố mẹ và con trai cô. Chuyến nghỉ dưỡng ở Côn Đảo hay lưu diễn ở Đà Nẵng, Kim Lý cũng đi cùng mẹ con Hà Hồ – Subeo, đồng thời thể hiện sự chăm chút đối với con trai riêng của người tình.

Kim Lý bảnh bao đi dự sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà, fan nữ “tan chảy” - Hình 4

Bức ảnh Hồ Ngọc Hà chụp chung với Subeo và bố mẹ được cô up lên trang của mẹ kèm với lời nhắn: Yêu mẹ

Kim Lý bảnh bao đi dự sinh nhật mẹ Hồ Ngọc Hà, fan nữ “tan chảy” - Hình 5

Những bức ảnh Kim Lý tại sinh nhật mẹ Hà Hồ cũng như một lời khẳng định ngầm từ cặp đôi về mối quan hệ vẫn đang rất mặn nồng của họ.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu