Sao việt   TIN MỚI
Kim Lý bất ngờ được chị bày chiêu để 'đốn gục' trái tim Hồ Ngọc Hà

Kim Lý bất ngờ được chị bày chiêu để ‘đốn gục’ trái tim Hồ Ngọc Hà


»

08:47:58 06/10/2017
Chia sẻ
 

“Nếu em suy nghĩ thoáng chút xíu ở cách ứng xử thì chị tin chắc rằng em Hà sẽ yêu em trai nhiều lắm” – chị của Kim Lý dặn dò.

Kim Lý bất ngờ được chị bày chiêu để ‘đốn gục’ trái tim Hồ Ngọc Hà - Hình 1

Fan lo lắng cho Kim Lý khi đăng hình ảnh vẻ mặt buồn, tâm trạng.

Ngay sau lời chia sẻ của Kim Lý, nhiều fan gửi nhiều lời chúc hạnh phúc cho cặp đôi. Đáng chú ý trong đó có dòng chia sẻ “bày chiêu” từ facebooker YunMi Kim – người Kim Lý lễ phép gọi bằng chị đã chỉ cho nam diễn viên, người mẫu biết cách “đốn gục” trái tim của Hồ Ngọc Hà.

“Em trai à! Muốn đạt được tình yêu đích thức với Hà…em phải mở hết trái tim rộng lượng và tình yêu thương của em trai dành cho bé Subeo chia sẻ bớt tình cảm em Hà là người mẹ dành tình cảm riêng chút xíu cho con trai. Nếu em suy nghĩ thoáng chút xíu ở cách ứng xử thì chị tin rằng em Hà sẽ yêu em trai nhiều lắm. Là phụ nữ hãy yêu thương con và tình cảm của bạn trai là ngang nhau! Cố lên em nhé! Sau hôm nay chị thấy em đăng hình không được tươi trẻ…Có chút xíu buồn nhé” - facebooker YunMi Kim viết.

Kim Lý bất ngờ được chị bày chiêu để ‘đốn gục’ trái tim Hồ Ngọc Hà - Hình 2

Được biết, sau khi ra mắt MV “Cả một trời thương nhớ”, Hồ Ngọc Hà – Kim Lý không ít lần bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau và dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội. Cặp đôi còn bị bắt gặp tình tứ hẹn hò lúc nửa đêm, cùng vào khách sạn và rời khỏi đó lúc 3h sáng khiến fan không khỏi ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, bà mẹ một con và Kim Lý chưa một lần công khai thừa nhận chuyện tình cảm trước công chúng.

Theo Dân Việt

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu