Sao việt
  

Lê Đắc Lâm - Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con

Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con


»

13:42:45 03/10/2017
Chia sẻ
 

Lê Đắc Lâm – tình cũ của Hoàng Thùy Linh không chỉ có cuộc sống riêng hạnh phúc mà còn là 1 doanh nhân thành đạt.

Lê Đắc Lâm chính là mối tình tiếp theo của Hoàng Thùy Linh sau cuộc tình đầy tai tiếng nhưng không kém phần ngọt ngào của cô với thiếu gia Việt Dart. Được biết, Lê Đắc Lâm là con trai ông Lê Đắc Sơn – nguyên Tổng giám đốc VP Pank (nay là chủ tịch HĐQT Đại học Đại Nam).

Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 1Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 2

Lê Đắc Lâm từng có một khoảng thời gian yêu đương ngọt ngào với Hoàng Thùy Linh.

Sau khi chia tay Hoàng Thùy Linh Đắc Lâm đi du học nước ngoài. Theo nhiều thông tin, anh đã từng tốt nghiệp Đại học Washington. Sau khi hoàn thành con đường học vấn, anh trở về Việt Nam làm việc. Hiện đang là ông chủ của nhiều công ty tài chính lớn.

Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 3

Lê Đắc Lâm hiện tại đã là một doanh nhân thành đạt.

Chàng trai có sở thích du lịch phượt, chơi golf… Môn thể thao được mọi người ví von là chỉ dành cho đại gia. Trong khi đó, cô người yêu của anh mạnh mẽ bước qua dư luận, trở lại con đường hoạt động nghệ thuật bằng sự cố gắng và nỗ lực hết mình.

Trên trang cá nhân, tình cũ của Hoàng Thùy Linh thường xuyên chia sẻ các thông tin về du lịch, khám phá những miền đất mới. Bên cạnh là 1 doanh nhân thành đạt, Lê Đắc Lâm luôn quan tâm đến các công tác thiện nguyện xã hội. 8X thường xuyên tổ chức các chuyến từ thiện cho trẻ em, bà con… tại những vùng quê nghèo. Không chỉ chủ động thực hiện, anh còn kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp… cùng chung tay.

Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 4Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 5Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 6

Lê Đắc Lâm trong những chuyến du lịch và thiện nguyện.

Năm 2014, Lâm cũng cho ra mắt sách Chiến lược bom tấn của giáo sư Đại Học Harvard, Anita Elberse sau 2 tháng âm thầm làm việc và dịch. Anh và vị giáo sư có buổi ra mắt sách tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 7

Lê Đắc Lâm cho ra mắt sách Chiến lược bom tấn của giáo sư Đại Học Harvard, Anita Elberse.

Tháng 4/2015 Lâm tuyên bố kết hôn nhận được sự chúc phúc của hàng nghìn người. Theo tìm hiểu, vợ của Lâm là du học sinh tại Anh và hiện làm việc trong lĩnh vực ngân hàng. Nhiều người cho rằng, trong thời gian du học tại Anh, cả hai đã gặp gỡ và nên duyên.

Cuối năm 2015, Lâm lên chức bố. Anh vui mừng chia sẻ ảnh chào đời của con trên mạng xã hội.

Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 8Lê Đắc Lâm – Người tình trong scandal với Hoàng Thùy Linh đã lấy vợ và sinh con - Hình 9

Năm 2015, Lê Đắc Lâm kết hôn và có con nhận được sự chúc mừng của nhiều người.

Theo Nguoiduatin

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

13:39:28 03/10/2017 13:46:31 03/10/2017

 

Tags: , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sự kiện nóngDesktop version | Lên đầu