Sao việt   TIN MỚI
Lộ thiệp mời đám cưới giản dị mà sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Lộ thiệp mời đám cưới giản dị mà sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo


»

19:48:17 04/10/2017
Chia sẻ
 

Hai ngày trước đám cưới, hình ảnh tấm thiệp mời giản dị mà hết sức tinh tế của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã rò rỉ trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tấm thiệp cưới của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Tấm thiệp được thiết kế theo phong cách tối giản, tinh tế và sang trọng. Thiệp in trên nền giấy trắng điểm dải tên màu vàng đồng. Trên thiệp ghi đơn giản tên của cô dâu chú rể là Nguyễn Trung Tín – Đặng Thu Thảo kèm ngày tháng tổ chức là 6/10/2017. Tấm thiệp hoàn toàn không in họa tiết hay trang trí cầu kì đúng theo phong cách nền nã tinh khôi của “thần tiên tỉ tỉ”.

Lộ thiệp mời đám cưới giản dị mà sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Hình 1

Cận cảnh tấm thiệp cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Trước đó 3 ngày, những hình ảnh đẹp không tì vết của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và hôn phu trong đám hỏi bí mật cũng được rò rỉ. Người hâm mộ không khỏi trầm trồ trước nhan sắc và phong thái sang trọng, tinh tế của cặp đôi. Mặc dù gia đình chú rể Trung Tín nằm trong top đầu các doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam nhưng cặp đôi không hề phô trương trong từng chi tiết nhỏ nhất của ngày trọng đại.

Lộ thiệp mời đám cưới giản dị mà sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Hình 2

Lộ thiệp mời đám cưới giản dị mà sang trọng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo - Hình 3

Đám cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo với đại gia trẻ sẽ diễn ra tại TP.HCM vào ngày 6/10 tới. Đây là lần thứ hai, một đám cưới chân dài – đại gia trong showbiz được nhận sự ủng hộ mạnh mẽ từ công chúng sau đám cưới của Tăng Thanh Hà và con trai tập đoàn Liên Thái Bình Dương – doanh nhân Louis Nguyễn.

H.H / Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu