Sao việt   TIN MỚI
MC Thuỳ Minh lên tiếng xếp Chi Pu vào hội "những nghệ sĩ không nên đi hát"

MC Thuỳ Minh lên tiếng xếp Chi Pu vào hội “những nghệ sĩ không nên đi hát”


»

22:03:47 11/10/2017
Chia sẻ
 

Dòng trạng thái của Thuỳ Minh gây tranh cãi khi cô thẳng thắn cho rằng Chi Pu không nên đi hát.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, MC Thuỳ Minh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái cho rằng nếu còn danh sách “Những nghệ sĩ không nên đi hát” thì phải đành đặt cái tên Chi Pu vào đây. Cụ thể, cô viết: “Tối qua Chi Pu tung ra dự án Từ hôm nay. Và rất tiếc, nếu có danh sách cập nhập cho những nghệ sĩ không nên đi hát, lại đành phải đặt tên Chi Pu vào đây, dù mình vẫn thấy em là một cô bé đáng nể vì làm được nhiều việc”.

Đặc biệt, Thuỳ Minh lại bất ngờ lấy Hà Hồ làm ví dụ khi “nữ hoàng giải trí” ban đầu cũng nhảy không giỏi, hát không hay nhưng bằng sự nỗ lực và khổ luyện cô đã khiến dư luận phải thay đổi. Cuối cùng, Thùy Minh khuyên Chi Pu nên có thêm nhiều dự án để chứng minh được thực lực và sự cố gắng của bản thân.

MC Thuỳ Minh lên tiếng xếp Chi Pu vào hội “những nghệ sĩ không nên đi hát” - Hình 1

Dòng trạng thái của Thuỳ Minh trên trang cá nhận.

Ngay lập tức, dòng trạng thái của MC Thuỳ Minh nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt cũng như nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một số khán giả nhận định tuy giọng hát cũng như vũ đạo của Chi Pu chưa thực sự thuyết phục nhưng cô xứng đáng nhận được những lời động viên hơn là những chỉ trích khắt khe. Đồng thời, họ cũng mong sản phẩm âm nhạc debut chính thức của Chi Pu vào ngày 27/10 tới đây sẽ có sự thay đổi và cải thiện hơn về cả phần nghe lần phần nhìn. Facebook P.A bình luận: “Dẫu sao Chi Pu cũng đã cố gắng, nếu lấy chị Hà Hồ làm quy chuẩn thì chắc chắn sẽ không có hội không nên đi hát hay xếp Chi Pu trong số đó″.

MC Thuỳ Minh lên tiếng xếp Chi Pu vào hội “những nghệ sĩ không nên đi hát” - Hình 2

Thuỳ Minh nổi tiếng là nữ MC có những phát ngôn gây sốc và thẳng thắn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu