Sao việt   TIN MỚI
Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt

Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt


»

02:17:34 10/10/2017
Chia sẻ
 

Thân hình bốc lửa với những đường cong sexy, đây chính là stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt.

Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt - Hình 1

Stylist Lyskeli (SN 1990)

Nổi tiếng với gu thời trang độc lạ, stylist Lyskeli (tên thật: Phương Ly) từng được các ngôi sao Việt tìm đến như muốn thay đổi phong cách hoàn toàn, không chỉ sexy mà đôi khi còn là dị biệt. Cô từng có những màn cộng tác cùng các nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Việt, trong đó phải kể tới: Minh Hằng, Đông Nhi, Minh Triệu,Thiều Bảo Trâm… giúp họ tạo nên diện mạo khác lạ hoàn toàn chưa từng có trước đó.

Thế nhưng, về bản thân Lyskeli, tạo dựng một lối đi riêng cho bản thân mà không đi theo số đông, cô gặp khó khăn hơn rất nhiều. Ngay về trang phục, hầu như phải làm mới hoàn toàn vì tất cả đều không phải là những món đồ thông dụng, có thể mượn các NTK trong nước, sự tài năng của stylist còn được thể hiện ở điều biến cái không thể thành có thể. 

Không chỉ làm đẹp cho nhiều người mà bản thân là một stylist, Lyskeli còn tự phải biến mình thành “chuột bạch” để thử nghiệm chính những cách kết hợp trang phục, hay xu hướng thời trang độc lạ để tạo nên sức lan tỏa mạnh hơn cho các tín đồ thời trang trong nước. Chính vì thế, cô luôn ý thức được cần phải đẹp và luôn luôn chỉn chu mỗi lần xuống phố.

Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt - Hình 2

Nhiều người nghĩ stylist chỉ chăm chú làm đẹp cho người mà quên đi chính bản thân mình

Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt - Hình 3

Họ phải là những người đẹp trước tiên

Đôi khi điều độc lạ mà Lyskeli nghĩ ra không đơn thuần được khách hàng của cô dễ dàng chấp nhận. Những lúc đó, tài năng ứng biến cũng những kinh nghiệm mà cô có được trong nghề mới chính là yếu tố giúp cô thuyết phục được đối tác. Cô từng chia sẻ, thời trang với sự sao chép có ranh giới rất mong manh, vì thế, sự hòa trộn mới ghi điểm, “nếu quá thuần khiết về một hướng thì đôi khi không còn sự lạ lẫm nữa” – cô nói.

Tiếp đó, sở thích của khách hàng sẽ là yếu tố thứ 2 được xét tới, stylist không chỉ giúp những gì khách hàng mong muốn trở thành hiện thực mà họ còn là người định hướng và khơi nguồn những ý tưởng đó đi đúng hướng, đẹp và mang đậm cá tính thời trang riêng.

Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt - Hình 4

Đôi khi cái đẹp độc dị đến khó cảm nhưng họ phải luôn là người có được tinh thần thép để giữ lửa đam mê với phong cách họ theo đuổi

Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt - Hình 5

Được mệnh danh là stylist rủ rê các sao Việt làm “loạn” bởi cô thuyết phục được họ thử sức, thay đổi hình ảnh với phong cách thời trang mới

Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt - Hình 6

“Ly quan niệm sự mạnh mẽ và sức sống toát ra đầu tiên là ở đôi mắt. Thật ra đậm nhạt khồng thanh vấn đề nếu đôi mắt toả sáng và thần  thái tràn đầy năng lượng thì nhìn bạn thật sự ấn tượng” – lý do cô luôn muốn khách hàng của mình chọn layout trang điểm mắt đậm.

Thân hình nóng bỏng đến nghẹt thở của nàng stylist hấp dẫn nhất làng mốt Việt - Hình 7

Lyskeli rất chăm chỉ thực hiện những bộ hình thời trang nóng bỏng và quyến rũ đến nghẹt thở như thế này

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu