Sao việt
  

Thiếu tôn trọng giám khảo,Mai Ngô liệu có tiến xa hơn trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Thiếu tôn trọng giám khảo,Mai Ngô liệu có tiến xa hơn trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?


»

23:07:02 03/10/2017
Chia sẻ
 

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng cho rằng: ‘Một Hoa hậu cần sự thông minh và khéo léo’ nhưng rõ ràng với những gì đang diễn ra, người ta có thể thấy Mai Ngô đang tự cho mình là trung tâm của cuộc thi, thiếu sự hợp tác và tôn trọng các bậc tiền bối.

Bất mãn ra mặt với HLV Lan Khuê

 Năm 2016, tham gia The Face mùa thứ nhất, Mai Ngô là một trong những thí sinh được chú ý nhiều nhất không chỉ vì tài năng mà còn do thái độ thiếu tôn trọng của cô dành cho huấn luyện viên Lan Khuê của mình.

Tại tập thứ 4 khi bị HLV Lan Khuê chọn vào top nguy hiểm, Mai Ngô tỏ thái độ cho thấy sự không hài lòng của mình trước quyết định này. Cô thể hiện sự bất mãn bằng cái bĩu môi khi HLV Lan Khuê rời đi, không những thế ánh mắt của Mai Ngô rất kiên quyết khi nhìn Lan Khuê.

Thiếu tôn trọng giám khảo,Mai Ngô liệu có tiến xa hơn trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? - Hình 1

Biểu cảm của cô nàng đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, hầu hết đều chỉ trích sự “hỗn láo” của cô. Nhưng đó không chỉ là lần duy nhất Mai Ngô tỏ thái độ hỗn hào của mình trong các cuộc thi.

Ích kỷ trong Asia’s Next Top Model mùa 4

Sau khi giành ngôi á quân trong The Face Việt nam mùa đầu tiên, Mai Ngô là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham gia Asia’s Next Top Model mùa 4. Đại diện Việt Nam đã có màn ra mắt ngoài sức mong đợi tuy nhiên với cá tính dữ dội, quyết liệt cô nàng đã không được các thí sinh khác yêu mến. Rất nhiều thí sinh mong Quỳnh Mai mau chóng ra về trong phần loại: “Mai Ngô không phải là người thích hợp tham gia cuộc thi này”, thí sinh Tuti – Malaysia nhận xét.

Thiếu tôn trọng giám khảo,Mai Ngô liệu có tiến xa hơn trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? - Hình 2

Các thí sinh trong ngôi nhà chung đánh giá Mai Ngô là người ích kỉ, thô lỗ khi không biết cách tôn trọng người khác. Và mâu thuẫn được đẩy lên cao khi Mai Ngô sử dụng vốn tiếng Anh khá lưu loát để đáp trả lại. “Tôi là tôi, cô là cô, hai chúng ta khác nhau, ok?” Cách ứng xử của Mai Ngô khiến nhiều người nhận xét là khá ích kỷ, không thích hợp với một cuộc thi quốc tế. Sau khi sự việc dịu đi người ta tưởng cô đã bắt đầu thay đổi thái độ sống, thế nhưng gần đây lại thêm những bằng chứng cho thấy vì sao dân mạng lại tặng cho Mai Ngô hai chữ “khó ưa”.

Thiếu tôn trọng giám khảo trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

 Tại tập 1 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, trong phần thi phỏng  khi được hỏi rõ hơn về các thông tin cá nhân Mai Ngô đáp lại  nếu các giám khảo muốn biết rõ hơn về mình thì hãy đi tìm trên google. Câu trả lời của Quỳnh Mai khiến cho nhiều người bức xúc, giám khảo Xuân Trang nhận xét: “Thay vì sự nổi tiếng thì em mang lại rất nhiều tai tiếng”.

Tiếp đó tại tập 2 Mai Ngô tiếp tục thể hiện thái độ bất mãn của mình với các huấn luyện viên, đặc biệt là siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Hoa hậu Phạm Hương.

Trong lúc Võ Hoàng Yến thị phạm, Mai Ngô liên tục bĩu môi, liếc mắt, thiếu tập trung. Điều này khiến Võ Hoàng Yến phải dừng lại nhắc nhở thế nhưng Mai Ngô vẫn tỏ thái độ khó chịu và bất hợp tác với các thí sinh khác.

Thiếu tôn trọng giám khảo,Mai Ngô liệu có tiến xa hơn trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? - Hình 3

Tôi không muốn các bạn tham gia Hoa hậu với thái độ ích kỉ như vậy”.

Dường như vẫn chưa nhận ra sai lầm của mình, Mai Ngô vẫn gân cổ lên chống đối: “Bây giờ em cũng không biết nói gì nữa hết”.

Thiếu tôn trọng giám khảo,Mai Ngô liệu có tiến xa hơn trong Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017? - Hình 4

Với những gì đang diễn ra, nhiều người cho rằng Mai Ngộ đang quá tự cao, thiếu tôn trọng Ban giám khảo.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng cho rằng: “Một Hoa hậu cần sự thông minh và khéo léo” nhưng rõ ràng với những gì đang diễn ra, người ta có thể thấy Mai Ngô đang tự cho mình là trung tâm của cuộc thi, thiếu sự hợp tác và tôn trọng các bậc tiền bối.

Nhiều người tự thắc mắc: “Phải chăng đây là cách mà Mai Ngô đang cố gắng thu hút sự chú ý của mọi người”. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì cách cư xử của Mai Ngô với các bậc đàn anh, đàn chị trong cuộc thi này cũng không được nhiều người đồng thuận. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Phạm Hương chưa tính về mặt chuyên môn, nhưng xét về tuổi tác họ đều là những người lớn tuổi hơn Mai Ngô và hơn thế nữa họ được Ban tổ chức mời đến để thị phạm cho các thí sinh. Vì vậy, dù có bộc trực, cá tính mạnh thì Mai Ngô cũng cần phải  kiềm chế và tôn trọng họ. Có thể nói, cách ứng xử của cô nàng Mai Ngô không phải là cách hay để tạo điểm nhấn cho bản thân, nhất là trong một cuộc thi Hoa hậu.

Với những điều này, Mai Ngô liệu có thể tiến xa hơn trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã đưa ra lời tiên liệu của mình: “Theo đánh giá của cá nhân tôi, rõ ràng Mai Ngô không phù hợp với sân chơi Hoa hậu. Và nếu được quyền quyết định, tôi sẽ không chọn Mai Ngô vào vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”.

Chúng ta hãy cùng chờ xem lời tiên đoán của siêu mẫu Hoàng Yến có trở thành sự thật hay không.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

23:02:07 03/10/2017 00:21:06 04/10/2017

 

Tags: , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu