Sao việt   TIN MỚI
Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre

Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre


»

10:10:14 06/10/2017
Chia sẻ
 

Việt Hương mang tặng 600 phần quà trung thu cho các em nghèo ở tỉnh Bến Tre. Chị đóng góp 250 phần quà, còn lại kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ.

Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre - Hình 1

Việt Hương cho biết mặc dù lịch trình làm việc ở Việt Nam dày đặc, thế nhưng những ngày nghỉ, chị thường tổ chức các chuyến thiện nguyện đến vùng sâu vùng xa. Ngày trung thu, nữ danh hài vận động đồng nghiệp và mạnh thường quân tặng 600 phần quà gồm: 1 bánh trung thu, 1 hộp sữa, 1 gói bánh và 1 lồng đèn cho các em nhỏ ở Thạnh Phú, Mỹ An, Bến Tre.

Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre - Hình 2

“Việt Hương hiểu được là mỗi lần đến trung thu là các em nhỏ đều rất háo hức chờ ba mẹ mua lồng đèn, bánh trung thu. Nhưng mà đâu phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện vì cuộc sống họ vẫn còn khó khăn”, chị nói.

Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre - Hình 3

Chị chia sẻ thêm: “Năm nay, vì tính chất công việc nên tôi không thể về với con dịp trung thu nhưng đến được với rất nhiều em nhỏ tại đây nên tôi thấy ấm lòng. Hy vọng sẽ có dịp bé Elyza sẽ được vui Tết trung thu tại Việt Nam nếu lịch học tập cho phép”.

Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre - Hình 4

Cũng trong dịp này, fan của Việt Hương ở miền Tây đã bí mật tổ chức sinh nhật cho nữ nghệ sĩ. “Vợ Sáu Bảnh” thổ lộ chị còn không nhớ đến ngày sinh của mình nên rất trân trọng tình cảm của khán giả. Đồng hành cùng chị trong chuyến đi này có Hoàng Mập và 2 con trai nuôi.

Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre - Hình 5

Việt Hương cho biết khi mẹ mất, bà nhắn nhủ con gái san sẻ tình thương cho người nghèo. Thực hiện di nguyện của người mẹ quá cố, nữ danh hài còn kêu gọi mạnh thường quân quyên góp để giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh.

Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre - Hình 6

Thời gian sắp tới, nữ nghệ sĩ đang ấp ủ một chuỗi chương trình từ thiện riêng của mình để công tác thiện nguyện được nhân rộng hơn, quy mô hơn nữa ở khắp mọi miền đất nước.

Việt Hương vui trung thu với trẻ em nghèo ở Bến Tre - Hình 7

Việt Hương ôn lại kỷ niệm thời bé với đồ chơi dân dã được người dân tặng.

Theo Danviet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu