Sao việt
  

'Xin tiền bạn trai xây nhà' Ngọc Trinh tiếp tục nhận nhiều gạch đá với quan điểm 'tình- tiền' này

‘Xin tiền bạn trai xây nhà‘ Ngọc Trinh tiếp tục nhận nhiều gạch đá với quan điểm ‘tình- tiền’ này


»

17:23:28 04/10/2017
Chia sẻ
 

Chia sẻ về việc xin tiền bạn trai, Ngọc Trinh cho biết: ‘Không xin được tiền ba mẹ rồi vì ba mẹ quá nghèo, chỉ còn hai phương án, xin tiền bạn trai và kinh doanh’.

Cái tên Ngọc Trinh chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với giới trẻ, không chỉ vì khuôn mặt xinh đẹp, thân hình chuẩn đến từng centimet cùng ba vòng rực lửa  mà còn bởi những phát ngôn gây sốc của Trinh về  quan hệ “ tình- tiền”.

Là gà cưng của ông bầu  Khắc Tiệp, thế nhưng xuất thân của Ngọc Trinh không phải giàu có, cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó ở Miền Tây. Mẹ mất sớm, bố lấy mẹ kế, 9 tuổi đã phải nghỉ học để lên thành phố bươn trải kiếm sống cho nên  nhiều lần  dư luận phải “ dậy sóng” bởi những phát ngôn liên quan đến “ tình- tiền” của Trinh.

‘Xin tiền bạn trai xây nhà‘ Ngọc Trinh tiếp tục nhận nhiều gạch đá với quan điểm ‘tình- tiền’ này - Hình 1

Cô từng cho rằng : “Cái gì cũng có 2 mặt: Tình yêu và tiền. Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à?’. Phát ngôn này của Ngọc Trinh đã khiến cho dư luận bàn tán xôn xao trong suốt một thời gian dài, có người cho rằng: “ lối sống và suy nghĩ của Trinh có quá nhiều thực dụng,dựa dẫm vào tiền bạc và vật chất của đàn ông” nhưng cũng không ít người đồng tình với quan điểm này bởi theo họ đó là cái nhìn thực tế, khi mà mọi thứ đang được quy đổi thành tiền.

 Không dừng ở đó người đẹp vòng eo 56 cũng từng chia sẻ chân thật và thẳng thắn trong một talkshow về những tháng ngày đủ vị chua cay chát đắng. Đặc biệt là giai đoạn làm người thứ 3 và bị quy kết là gái bao của mình. Cô nói rằng “Nếu như ở hoàn cảnh khác, gia đình giàu có thì tôi sẽ không chọn. Nhưng khi tôi nghèo thì tôi phải chọn người đó. Vì còn gánh nặng sau lưng. Không thể sống vì mình được.”

Người đẹp cũng thừa nhận là mình ham tiền, nhưng cô cũng kén trong cách lựa chọn đàn ông: “Trinh ham tiền nhưng không dùng mọi cách để kiếm tiền. Trinh cũng kén đàn ông lắm. Đàn ông phải cao hơn Trinh, tài giỏi và tôn trọng phụ nữ, chứ không phải chỉ biết vứt tiền ra rồi coi thường mình”.

Theo thời gian và sự thay đổi chỗ đứng của mình trong giới Showbiz,người ta tưởng rằng cô  đã dần thay đổi cái nhìn về “ tình- tiền” trong cuộc sống thế nhưng một lần nữa dư luận phải dậy sóng bởi quan điểm “ xin tiền bạn trai để xây nhà” của người đẹp nội y.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao một đoạn clip ghi lại hình ảnh Ngọc Trinh mặc quần jeans, áo sơ mi trắng đứng thuyết trình chia sẻ về kế hoạch cuộc đời.

‘Xin tiền bạn trai xây nhà‘ Ngọc Trinh tiếp tục nhận nhiều gạch đá với quan điểm ‘tình- tiền’ này - Hình 2

Cô chia sẻ khá chi tiết về việc làm thế nào để có thể mua nhà 40 tỷ.  Người đẹp chỉ ra 5 tiêu chí để đạt được mục tiêu đó: Tiền. Thời gian. Địa điểm mua nhà. Nghề nghiệp và Giữ gìn sắc đẹp. Bài chia sẻ của Ngọc Trinh nhận được rất nhiều lời tán thưởng hay tiếng vỗ tay của những người lắng nghe.

 Thế nhưng người nghe lại bất ngờ khi người đẹp cho biết, cô sẽ kiếm tiền bằng 3 cách đó là: Kinh doanh, Công việc và xin bạn trai. Cô cũng khẳng định mình chỉ đi xin tiền chứ không bao giờ vay. Chia sẻ về việc xin tiền bạn trai, Ngọc Trinh cho biết: ”Không xin được tiền ba mẹ rồi vì ba mẹ quá nghèo, chỉ còn hai phương án, xin tiền bạn trai và kinh doanh”.

Khá nhiều người thích thú với những chia sẻ “thật như đếm” của Ngọc Trinh. Nhưng nhiều người cho rằng Ngọc Trinh không nên “rêu rao” về những quan điểm kiếm tiền bằng cách “xin” tiền đàn ông.

Đây không phải lần đầu Ngọc Trinh nhận được gạch đá của dư luận sau mỗi phát ngôn gây sốc của mình. Nhưng có lẽ quan điểm “ sống không cần để làm vừa lòng đám đông” của cô đã giúp Trinh có thể bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu đó.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , , , ,

 

Xem nhiều


Tiêu điểm


Tin mới
Tin nổi bật


Bạn quan tâm?


Tin clip


Desktop version | Lên đầu