Sao việt
  

Không thể tình hơn, Khởi My - Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới

Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới


»

19:59:43 23/11/2017
Chia sẻ
 

Cả hai trao nhau nụ hôn thắm thiết trước sự chứng kiến của dàn khách mời có mặt tại đây.

Tối 23/11, tiệc cưới của Khởi My - Kelvin Khánh diễn ra tại một địa điểm sang trọng tại quận 2, TP.HCM trong sự mong chờ từ người hâm mộ. Dàn khách mời gồm những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt như NSƯT Thành Lộc, Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie, Hoà Minzy, Đức Phúc,… đã có mặt từ chiều để chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Trong buổi tiệc, cô dâu chú rể khiến tất cả những người có mặt tại đây phấn khích khi trao nhau nụ hôn say đắm đến tận 15 giây. Trước nụ hôn tuyệt vời này, cả hai chính thức nói lời hẹn thề trăm năm trước mặt gia đình hai bên và bạn bè.

Khi được MC Thanh Duy hỏi “Có đồng ý lấy cô gái này làm vợ suốt cuộc đời này chăm sóc, yêu thương, đùm bọc, chở che hay không?”, Kelvin Khánh liền trả lời: “Ta đồng ý” trong sự vỗ tay, hò reo của những người chứng kiến. Cô dâu Khởi My cũng không kém cạnh khi trả lời “Dạ! Đồng ý” một cách hài hước.

Clip: Khởi My – Kelvin Khánh trao lời hẹn ước và hôn nhau say đắm

Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 2Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 3Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 4Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 5Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 6Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 7Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 8Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 9

Không thể tình hơn, Khởi My – Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới - Hình 10

Cô dâu Khởi My rạng rỡ bên ông xã Kelvin Khánh trong tiệc cưới tối nay.

Theo Saostar

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , , ,

 

Tin mới


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏeDesktop version | Lên đầu