Sao việt   TIN MỚI
Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ

Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ


»

17:03:02 12/01/2018
Chia sẻ
 

Lê Âu Ngân Anh từng tự tin làm người mẫu mặc bikini để chụp hình quảng cáo trước khi tham gia và đăng quang “Hoa hậu Đại dương 2017”.

Cục Nghệ thuật biểu diễn vừa có văn bản gửi Công ty Võ Việt Chung International, đề nghị hủy kết quả cuộc thi “Hoa hậu Đại dương” đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh.

Trong lúc Lê Âu Ngân Anh và đại diện BTC “Hoa hậu Đại dương” chưa có phát ngôn chính thức, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện 2 bức hình gợi cảm trong quá khứ của chân dài sinh năm 1995.

Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ - Hình 1

Hình ảnh quá khứ của chân dài sinh năm 1995 mới xuất hiện trên mạng xã hội.

Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ - Hình 2

Một bức hình khác của Lê Âu Ngân Anh.

Cụ thể, trong khoảnh khắc này, Lê Âu Ngân Anh tự tin mặc bikini gợi cảm khi đang tạo dáng dưới hồ bơi.

Ngoài gây chú ý bởi thần thái tự tin, dễ dàng nhận ra thời điểm này Lê Âu Ngân Anh sở hữu gương mặt bầu bĩnh, mũi tẹt và vóc dáng chưa được thon gọn như những lần xuất hiện gần đây.

Được biết, 2 bức hình này nằm trong một dự án quảng cáo mà Ngân Anh cùng rất nhiều người mẫu ở TP.HCM tham gia. Đây cũng không phải lần đầu tiên cô gái gốc Tiền Giang để lộ ảnh quá khứ với nhan sắc “một trời một vực” so với lúc được nhiều người biết đến.

Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ - Hình 3

Danh hiệu tân “Hoa hậu Đại dương” của Lê Âu Ngân Anh gây ồn ào suốt nhiều tháng qua.

Cuối tháng 10/2017, việc Lê Âu Ngân Anh – người đẹp sở hữu nhan sắc kém tự nhiên đăng quang “Hoa hậu Đại dương” mùa 2 đã nhận được những phản ứng trái chiều của dư luận.

Suốt nhiều tháng qua, việc chân dài sinh năm 1995 có xứng đáng sở hữu chiếc vương miện cấp quốc gia hay không vẫn được bàn luận sôi nổi và cơ quan chức năng đã vào cuộc để làm rõ vấn đề.

Theo công văn gửi đi ngày 11/01 do quyền Cục trưởng Nguyễn Quang Vinh ký, văn bản nêu rõ, Công ty Võ Việt Chung International được Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch cấp phép tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức thực hiện, Công ty Võ Việt Chung International và ban tổ chức cuộc thi đã vi phạm điểm B, khoản 1, điều 14 nghị định 158, ngày 12-11-2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hoá, thể thao du lịch, quảng cáo.

Ngày 23-11-2017, Thanh tra Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch đã lập biên bản, ban hành quyết định số 81 xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ điều kiện theo quy định.

Để đảm bảo kết quả cuộc thi được công bằng, Cục Nghệ thuật biểu diễn đề nghị giám đốc Công ty Võ Việt Chung International thực hiện nghiêm túc nghĩa vụ của đơn vị tổ chức cuộc thi đã cam kết tại Đề án tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Đồng thời yêu cầu hủy kết quả đối với thí sinh Lê Âu Ngân Anh do không đảm bảo đầy đủ điều kiện dự thi theo quy định.

Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ - Hình 4

Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ - Hình 5

Vừa bị Cục NTBD đề nghị tước vương miện, Ngân Anh lại lộ thêm ảnh bikini trong quá khứ - Hình 6

Một số hình ảnh thời chưa ai biết đến của Lê Âu Ngân Anh.

Theo Thời đại

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mớiDesktop version | Lên đầu