Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh "Hoàng tử" Ronaldo
 
Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh “Hoàng tử” Ronaldo
 Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh “Hoàng tử” Ronaldo

| |

- 22/04/2017
 
 

Từ một cô trông trẻ ở Anh, làm việc lặng lẽ trong một cửa hàng ở Tây Ban Nha, Georgina một bước lên tiên khi trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo.

Một năm trước, chẳng ai biết Georgina Rodriguez là ai. Vậy mà bây giờ, cứ cách vài ngày, tên của cô gái 22 tuổi lại xuất hiện trên các trang báo ở Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh Hoàng tử Ronaldo

Tất cả những điều ấy xảy đến khi cô lọt vào mắt xanh và cả trái tim của một trong hai cầu thủ hàng đầu thế giới: Cristiano Ronaldo. Georgina cứ như Lọ lem, một bước lên tiên khi gặp chàng "hoàng tử" Ronaldo.

Năm 2016, cô gái trẻ Georgina còn đang du lịch ở Anh và làm công việc trông trẻ để có tiền du lịch. Lúc ấy Ronaldo đang bắt đầu một năm 2016 đầy thành công. Đến gần cuối năm, Georgina trở lại Tây Ban Nha làm việc cho một cửa hàng thời trang của Gucci ở Madrid.

Trong một buổi tiệc của làng thời trang, Georgina tình cờ gặp Ronaldo. Không biết cô nàng có đánh rơi chiếc giày nào để Ronaldo nhặt được hay không, chỉ biết cả hai nảy sinh tình cảm từ lần đầu gặp mặt và bắt đầu hẹn hò.

Ronaldo sẵn sàng đội tóc giả, mặc áo khoác trùm kín người để đưa người yêu sang Paris du ngoạn. Vẻ đẹp của cô gái trẻ Georgina khiến CR7 không kiềm chế được cảm xúc giữa đường phố tấp nập. Chẳng may anh bị phát hiện đang hẹn hò và Georgina lộ diện trước công chúng.

Georgina Rodriguez: Lọ Lem thời hiện đại lọt mắt xanh Hoàng tử Ronaldo

Đừng ngạc nhiên khi trong thời gian tới, Georgina có thể xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang cùng bạn trai Ronaldo. Cả hai cùng sở hữu những nét đẹp khỏe khoắn và đầy cuốn hút. Khác với những cô nàng đình đám mà Ronaldo từng qua lại, Georgina có nét đằm thắm rất riêng, khiến mẹ của Ronaldo cũng bắt đầu chấp thuận. Chuyện cả hai sớm về chung một nhà có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo Guu.Vn

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , ,

Chuyên mục: Sao Âu - Mỹ

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểm


Điện ảnh


Bạn nghĩ gì?


Người đẹp

Desktop version | Lên đầu