Sao châu á
   

Châu Kiệt "bêu xấu" dàn sao Hoàn Châu Cách Cách

Châu Kiệt “bêu xấu” dàn sao Hoàn Châu Cách Cách


»

20:42:19 02/12/2010
Chia sẻ
 

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng với vai Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách Châu Kiệt đã có buổi phỏng vấn trả lời xung quanh những vấn đề tế nhị của anh chàng khi từng nói xấu đồng nghiệp cũ. Không giống như dự đoán nhiều người, Châu Kiệt khẳng định đó là những lời nói thật.

Châu Kiệt bêu xấu dàn sao Hoàn Châu Cách Cách
Gia tộc Hoàn Châu bị Nhĩ Khang “bôi xấu”
Châu Kiệt bêu xấu dàn sao Hoàn Châu Cách Cách
Anh chàng khẳng định đó là sự thật

Cách đây không lâu, trên trang blog cá nhân của mình, Châu Kiệt đã gây sốc khi nói xấu đoàn làm phim và các bạn diễn trong Hoàn Châu Cách Cách. Chàng Nhĩ Khang ngày nào chỉ trích những diễn viên Đài Loan như Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như, Trần Chí Bằng đều là những người kiêu căng và được ưu ái. Nam diễn viên này cho biết thêm, anh cảm thấy luôn bị chà đạp về danh dự khi làm việc với các nghệ sỹ trên.

Các đồng nghiệp bị “bôi xấu” chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm trước thái độ của Châu Kiệt. Đối với cư dân mạng, không ít người đã tỏ thái độ bức xúc với entry này. Nhất là khi trong phim, nam diễn viên này và Lâm Tâm Như là cặp đôi lãng mạn “thiên trường địa cửu”.

Châu Kiệt bêu xấu dàn sao Hoàn Châu Cách Cách
Mô phỏng tạo hình Châu Kiệt giống nhân vật thám tử Conan

Trả lời phỏng vấn vào ngày hôm qua, Châu Kiệt nói: “Cuộc sống thật là ngắn ngủi. Tôi chả quan tâm lời tôi nói sẽ ảnh hưởng như thế nào. Tôi không ngại khi phải nói sự thật. Ngày nào tôi còn sống, tôi muốn sống thật với chính mình. Tại sao chứ? Chúng ta rõ ràng không cần phải nói dối đúng không? Tất cả những gì tôi viết và tâm sự đều là quan điểm và cách cảm nhận của tôi. Người khác có cách cảm nhận của họ. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, sự che giấu sẽ chẳng thể lâu dài”.

Châu Kiệt bêu xấu dàn sao Hoàn Châu Cách Cách

Trước tuyên bố này của Châu Kiệt, dư luận đã tỏ thái độ bất bình. Rất nhiều cư dân mạng đã nhận xét: “Sự thật ư? Hãy nhìn anh xem, anh từng gây ra tai nạn và bỏ trốn. Đó phải chăng là sự dám chấp nhận sự thật!”, “Giận dữ, đó là cảm giác đầu tiên của tôi khi đọc bài phỏng vấn này. Anh ấy không hề có một chút sự hối tiếc nào khi nói xấu những người bạn cũ. Anh ấy có vẻ chả cần đến bạn bè”.

Theo PLXH

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


học hành
Desktop version | Lên đầu