SNSD bị phát tán video sex "nhái" trắng trợn!!!
 
SNSD bị phát tán video sex “nhái” trắng trợn!!!
 SNSD bị phát tán video sex “nhái” trắng trợn!!!

| |

- 09:17:43 25/12/2010
 
 
Soft On Demand – một công ty nổi tiếng chuyên sản xuất những video sex của Nhật Bản mới đây đã khiến cộng đồng fan hâm mộ nhóm nhạc thần tượng SNSD phải tức giận khi dám lấy hình tượng của 9 cô gái xứ Hàn để làm một phim “người lớn”.
SNSD bị phát tán video sex nhái trắng trợn!!!
Soft On Demand tiết lộ rằng họ sắp cho ra mắt một video mát mẻ sử dụng hình ảnh nhóm SNSD trong video Genie. Video dài 130 phút trong đó có 5 cô gái trẻ ăn mặc giống 9 cô gái, ở một vài hình ảnh thậm chí 5 cô này đều khỏa thân, không chỉ có vậy, vũ đạo của SNSD bị “nhái bén” thành những động tác gợi dục, khiêu khích. Trên bìa đĩa cuốn băng là hình ảnh 5 cô gái mặc đồ trắng, đứng chống tay giống hệt như SNSD, thậm chí tạo hình, mái tóc cũng bị bắt chước, nếu nhìn qua rất dễ bị lầm tưởng đó chính là 9 cô gái vàng của Kpop.
 
Đây không phải lần đầu tiên nghệ sỹ Hàn Quốc bị bêu xấu trắng trợn. Còn nhớ năm 2006, nữ ca sỹ đình đám BoA cũng bị mạo danh hình ảnh tên tuổi trong cuốn băng người lớn mang tên Boa Course, còn trước đó, nhóm nhạc Nhật Bản AKB48 cũng gặp phải trường hợp tương tự.
 
Khỏi phải nói, cư dân mạng đã sục sôi như nào khi chứng kiến hình ảnh thần tượng bị làm bẩn.SNSD nên kiện vì tội bị phỉ báng”, “Thậm chí cái bìa đĩa trông thật ghê tởm”, “Tôi nghĩ SM sẽ kiện vụ này nếu họ phát hiện ra”, “Thật bẩn thỉu, họ dám làm bẩn hình tượng của SNSD sao”,..
SNSD bị phát tán video sex nhái trắng trợn!!!
BoA từng bị "nhái bén" hình ảnh trong băng sex
Theo PLXH

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , , ,

Chuyên mục: Sao châu Á

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


sao âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu