Sao châu á
  

Để cưới được Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã miệt mài làm việc như thế này

Để cưới được Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã miệt mài làm việc như thế này


»

23:04:21 16/07/2017
Chia sẻ
 

Truyền thông đưa tin, Song Joong Ki có tới 100 hợp đồng quảng cáo với số tiền catxe khổng lồ.

Ngày 16/7, báo chí Đài Loan đưa tin, Song Joong Ki hiện tại đang rất nỗ lực kiếm tiền để có thể chu cấp cho vợ sắp cưới Song Hye Kyo một cuộc sống tốt nhất. Nam diễn viên được tiết lộ là có đến 100 hợp đồng quảng cáo đủ các loại đã, đang và sắp tham gia cùng với số tiền catxe lên đến 1800 tỷ VNĐ.

Để cưới được Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã miệt mài làm việc như thế này - Hình 1

Mặc dù nổi tiếng sau Song Hye Kyo, cũng không phải là diễn viên nhận quá nhiều vai diễn, tuy nhiên Song Joong Ki là ông hoàng quảng cáo rất đắt hàng. Lý do là bởi mỗi dự án phim ảnh anh tham gia đều thành công và tạo được sức ảnh hưởng lớn dù chỉ đóng vai phụ như trong Sungkyunkwan Scandal hay tham gia vào các vai chính trong Gã khờ, Hậu duệ mặt trời; dù là truyền hình hay điện ảnh hay show thực tế. Ngoài ra, Song Joong Ki xây dựng cho mình một hình ảnh rất hoàn hảo: Thông minh học giỏi, đối nhân xử thế tốt, các hành xử cẩn thận văn minh, thân thiện với mọi người, không có scandal, đi thực hiện nghĩa vụ quân sự rất nghiêm túc. Chưa kể vẻ đẹp của Song Joong Ki luôn xếp hàng đầu tại Hàn Quốc.

Trước khi nhập ngũ, Song Joong Ki đã có mức catxe rất cao, thậm chí khi đang trong quân ngũ, anh chàng vẫn cá kiếm được 500 triệu won (khoảng 9 tỉ đồng)/ 1 năm. Sau thành công vang dội của Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki được khán giả Trung Quốc rất yêu mến. Đây là thị trường tiềm năng và chịu chi nên Song Joong Ki nhờ đó kiếm được rất nhiều tiền. Hiện tại, sau khi công bố kết hôn, không những danh tiếng của anh chàng không hề suy giảm mà còn có phần tăng lên nhờ sự yêu thích của khán giả trung thành của bộ phim. Cũng nhờ vậy, anh chàng sẵn sàng vung tay mua căn hộ cao cấp hơn 200 tỷ VNĐ để làm tổ ấm. Sắp tới Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 31/10, nhiều khả năng ảnh cưới của cặp đôi sẽ được công khai trên tạp chí danh tiếng ELLE.

Để cưới được Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã miệt mài làm việc như thế này - Hình 2

Song Joong Ki vô cùng nổi tiếng tại Trung Quốc

Để cưới được Song Hye Kyo, Song Joong Ki đã miệt mài làm việc như thế này - Hình 3

Nam diễn viên quảng cáo một dòng điện thoại của Trung Quốc.

Quỳnh Anh / Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

« »

 

Tags:

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sản phẩm 2-tek
Desktop version | Lên đầu