Sao châu á
  

Mỹ nam Hàn bị chỉ trích hoãn nhập ngũ để đóng phim

Mỹ nam Hàn bị chỉ trích hoãn nhập ngũ để đóng phim


»

21:25:38 06/08/2017
Chia sẻ
 

Nhận được thông báo gọi nhập ngũ nhưng nam diễn viên Lee Jong Suk quyết định trì hoãn nghĩa vụ quốc gia để thực hiện nốt hai bộ phim mới.

Thực hiện nghĩa vụ quân sự là bắt buộc ở Hàn Quốc nhưng trở thành vấn đề khá nhạy cảm đối với các nghệ sĩ nam giới. Không ít ngôi sao được lòng công chúng hoặc bị chỉ trích vì điều này.

Mới đây, nam diễn viên Lee Jong Suk khiến người hâm mộ mất lòng vì liên tục trì hoãn nhập ngũ. Lee Jong Suk là ông hoàng rating trẻ của màn ảnh nhỏ xứ Hàn với nhiều bộ phim được yêu thích rộng rãi như Pinocchio, Doctor Stranger, I Can Hear Your Voice …

Không chỉ có ngoại hình điển trai, diễn xuất của Lee Jong Suk được giới phê bình đánh giá cao. Anh có thể hóa thân trong nhiều dạng vai diễn hoàn toàn khác nhau.

Mỹ nam Hàn bị chỉ trích hoãn nhập ngũ để đóng phim

Lee Jong Suk bị chỉ trích vì tham đóng phim, trì hoãn nhập ngũ. Ảnh: SP.

Nam diễn viên 28 tuổi khá đắt show đóng phim điện ảnh lẫn truyền hình. Chính vì lý do này, Lee Jong Suk trì hoãn việc nhập ngũ. Cuối tháng 7, nam diễn viên nhận được thông báo nhập ngũ. Theo đó, anh sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quốc gia vào ngày 10/8 tới.

Tuy nhiên hôm 4/8, công ty YG đại diện của Lee Jong Suk thông báo anh sẽ lùi lại thời điểm nhập ngũ để hoàn tất hai bộ phim truyền hình và điện ảnh. Qua đại diện, nam diễn viên nói: “Tôi cảm thấy có lỗi vì ngày nhập ngũ của mình chậm hơn những người khác cùng tuổi. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức làm trọn nghĩa vụ của nam nhân Hàn sau khi hoàn thành công việc”.

Phía YG cũng hy vọng người hâm mộ hiểu và thông cảm cho anh. Tuy nhiên, không nhiều khán giả ủng hộ quyết định này. Trên trang giải trí Nate, Lee Jong Suk bị cư dân mạng chỉ trích ham đóng phim, không coi trọng nghĩa vụ với quốc gia.

Mỹ nam Hàn bị chỉ trích hoãn nhập ngũ để đóng phim

Nam diễn viên và bạn diễn Suzy trong phim mới. Ảnh: IS.

“Cậu ta thì chẳng làm được gì tốt mà“, “Nghệ sĩ YG nhiều scandal quá nhỉ”, “Đóng phim thích hơn đi lính đúng không anh diễn viên”… Đó là những bình luận của cư dân mạng trên Nate.

Ngôi sao Pinocchio vừa hoàn thành bộ phim truyền hình While You Were Sleeping đóng cặp với kiều nữ Suzy. Phim dự kiến lên sóng đài SBS vào mùa thu tới. Phim điện ảnh VIP mà anh đóng vai chính cũng sẽ ra rạp từ ngày 24/8.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc châu á
Desktop version | Lên đầu