Sao châu á
  

Con rơi của Thành Long bỏ học, dạt nhà sống với bạn bè

Con rơi của Thành Long bỏ học, dạt nhà sống với bạn bè


»

22:46:59 12/09/2017
Chia sẻ
 

Ngô Trác Lâm bị bắt gặp phì phèo thuốc lá, uống rượu, cuộc sống rất buông thả.

Tờ ON của Hong Kong đưa tin, con rơi của Thành Long – Ngô Trác Lâm mới đây lại bỏ nhà ra đi, không sống cùng mẹ. Hiện tại cô gái tuổi teen đã bỏ học, toàn bộ thời gian đều ở với bạn bè. Đây là lần thứ 4 Trác Lâm bỏ nhà đi bụi, kể từ khi bắt đầu bước vào tuổi “nổi loạn” và thường xuyên mâu thuẫn với mẹ đẻ.

Một số nguồn tin cho hay, Trác Lâm kêu mệt mỏi với cuộc sống học đường, không còn muốn đến lớp, trong khi mỗi tháng mẹ vẫn phải đóng tiền học đều đặn cho cô là 17.000 HKD (gần 50 triệu đồng) tại trường quốc tế.

Con rơi của Thành Long bỏ học, dạt nhà sống với bạn bè

Con gái Thành Long và bạn bè lên mái nhà uống rượu.

Trong những hình ảnh paparazzi ghi lại, Trác Lâm sống cùng với người phụ nữ ngoại quốc khoảng 30 tuổi tại một khu nhà cũ kỹ ở khu Wan Chai, hai người cùng nhóm bạn nhiều lần bị phát hiện xuất hiện trên… mái nhà, cả nhóm ngồi phì phèo thuốc lá và uống rượu, tán chuyện.

Cũng theo tờ ON, mối quan hệ của Trác Lâm với cô gái ngoại quốc ngày một gắn bó. Gần đây, paparazzi ghi lại nhiều hình ảnh con rơi Thành Long và bạn ra khỏi bể bơi và ngồi ở vệ đường hút thuốc, cả hai trò chuyện và cười đùa vui vẻ. Một lúc sau, hai người đứng dậy và trở về khu nhà mà họ chung sống. Trác Lâm đi trước mở cửa bằng dấu vân tay, cho thấy cô đã quen thuộc với nơi này.

Con rơi của Thành Long bỏ học, dạt nhà sống với bạn bè

Ngô Trác Lâm

Trả lời phỏng vấn báo chí, mẹ của Trác Lâm nói bà không quản nổi con: “Con bé giờ đã 18 tuổi, tôi không thể nào kiểm soát nó″. Nói về việc con bỏ học, Ngô Ỷ Lợi nói trường không ép buộc phải có mặt đều đặn”.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

« »

 

Tags: , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


esport
Desktop version | Lên đầu