Sao châu á
  

Thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P phủ nhận việc dụ dỗ nam ca sĩ

Thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P phủ nhận việc dụ dỗ nam ca sĩ


»

16:44:38 22/09/2017
Chia sẻ
 

Nữ thực tập sinh trong scandal hút cần sa với TOP gần đây đã đăng tải đoạn tiết lộ tình tiết gây sốc về vụ án này trên instagram.

Scandal thành viên của nhóm nhạc đình đám BIGBANG sử dụng cần sa khi đang nhập ngũ vừa lắng xuống cách đây không lâu thì nhân vật chính – nữ thực tập sinh Han Seo Hee đồng phạm cùng T.O.P vừa lên tiếng trên trang cá nhân instagram của cô.

Sau khi T.O.P bị đưa ra tòa, rất nhiều người đã thường xuyên dùng hình ảnh của Han Seo Hee để lăng mạ, chửi rủa và nhắc đến tên Seo Hee trên instagram.

Trước sự xúc phạm của một số lượng người dùng không hề ít, cô đã lên tiếng giải thích, tiết lộ rằng chính T.O.P là người mời cô thử cần sa.

Thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P phủ nhận việc dụ dỗ nam ca sĩ - Hình 1

Nguyên văn như sau:

“Xin chào, tôi đã thấy rằng tôi đã được gắn thẻ trong bài đăng của khá nhiều người, tôi đã đọc tất cả những gì các bạn viết cho tôi.

Thứ nhất, tôi xin lỗi. Do những sai lầm mà tôi đã gây ra, tôi hi vọng rằng mối quan hệ của tôi và T.O.P sẽ không còn liên quan gì tới nhau nữa sau những gì đã xảy ra.

Đã có rất nhiều lần tôi muốn nói lên sự thật rằng các bài báo đang đưa thông tin sai lệch, nhưng dù có rất nhiều yêu cầu phỏng vấn từ các cơ quan truyền thông nhưng tôi không muốn bản thân lên tiếng thêm về T.O.P nữa nên tôi đã từ chối tất cả.

Tuy nhiên, tôi hiện đang phải đối mặt với sự khủng hoảng vô cùng lớn khi tất cả mọi người đều đang lên án tôi. Tôi phải nhấn mạnh rằng, bản thân tôi nói ra sự thật trong các bản lời khai không phải vì tôi muốn hủy hoại danh tiếng của T.O.P để giảm án.

Thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P phủ nhận việc dụ dỗ nam ca sĩ - Hình 2

Khi tôi bị bắt, cơ quan điều tra đã biết về mối quan hệ của tôi với T.O.P vì vậy ngay khi bị giam giữ điện thoại của tôi đã bị tịch thu. Tất cả các tin nhắn, cuộc gọi, hình ảnh, đoạn chat qua Line đều bị đem ra điều tra. Do rất hoảng sợ và không muốn ảnh hưởng đến người đó (T.O.P) nên tôi đã khai rằng anh ấy không hề liên quan bất kì điều gì tới chuyện hút cần sa.

Nhưng những cảnh sát điều tra của phòng phòng chống ma túy đã nói rằng nếu tôi nói ra sự thật và thừa nhận hành vi của mình, tôi có thể bị truy tố mà không bị giam giữ. Tôi đã tin vào lời nói của anh ta, nhưng cuối cùng tôi vẫn bị bắt giữ.

Tôi xin thề với các bạn rằng tôi không hề cố ý đổ lỗi cho T.O.P để muốn giảm án.”

Bên cạnh việc giải thích về những hiểu lầm của nhiều người dành cho mình, Han Seo Hee còn khẳng định cô không hề mang cần sa đến cho T.O.P.

“Ngoài ra, tôi thề rằng tôi không phải là người cung cấp cần sa cho anh ấy. Tôi biết rằng những điều tôi nói ra nhiều người sẽ không tin nhưng xin các bạn hãy sáng suốt lắng nghe tôi.

Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi xin lỗi.

Liên quan đến vấn đề kháng cáo của tôi, các công tố viên đệ đơn khiếu nại lần đầu vì xét xử không công bằng nhưng tôi chỉ phát hiện ra điều đó thông qua một bài báo.

Ngay khi tôi nhìn thấy bài báo, tôi đã hỏi luật sư nên làm gì, ông ấy nói rằng nên nộp đơn kháng cáo vì vậy tôi đã nộp.

Tôi không tin rằng lời kết án của tôi là không công bằng.

Ngoài ra, liên quan đến thư phản ánh của tôi, tôi KHÔNG HỀ viết thư để xin giảm án, tôi chỉ viết về lối sống của tôi đã thay đổi như thế nào kể từ khi được thả ra, tôi định sống cuộc đời tôi như thế nào trong tương lai và đã nhận ra lỗi lầm, mong muốn sửa đổi như thế nào”. – Han Seo Hee

Khi được hỏi về mối quan hệ thực sự của cô với T.O.P, Han Seo Hee đã thừa nhận họ đã từng có thời gian bên nhau.

“Vâng, đúng là chúng tôi ở bên nhau.

Nhưng tôi chưa bao giờ đưa nó (cần sa) cho anh ta trước. Đến bây giờ tất cả mọi người lại đổ lỗi cho tôi, tôi thực sự thất vọng và tức giận, nhưng tôi biết tính cách của anh ấy, có thể anh ấy đang sợ hãi đến cùng cực nên đã nói ra điều đó. Bây giờ tôi chỉ biết nhìn những gì đã xảy ra và vượt qua nó.

Nhưng tôi xin những ai đang nhìn tôi như kẻ giết người, kẻ hủy hoại thần tượng của họ, tôi hoàn toàn không hề làm thế.

Thực tập sinh hút cần sa cùng T.O.P phủ nhận việc dụ dỗ nam ca sĩ - Hình 3

Khi đang hẹn hò với anh ấy, tôi đã từng có lần nói rằng mình đang vướng vào việc bị cảnh sát điều tra về sử dụng cần sa. Mặc dù vậy, sau khi biết điều đó anh ấy đã cho tôi một vài điếu thuốc lá điện tử mà không hề nói rằng trong đó có cần sa của anh ấy.

Anh ấy thậm chí còn hỏi tôi có biết loại thuốc nào khác không, cả hai hãy cùng mua nó là thử các loại thuốc ấy, chúng tôi đã cùng nhau tìm mua và sử dụng.

Đáng lẽ tôi nên từ chối lời mời, đây thực sự là lỗi của tôi.

Tôi hiểu rằng bất kỳ điều gì tôi nói ra bây giờ các bạn có thể không tin và coi đó là cái cớ để đổ hết trách nhiệm, nhưng tôi thực sự mong muốn các bạn hãy nhìn rõ sự thật.

Tôi xin lỗi.” – Han Seo Hee

Đây có thể là một tình tiết mới trong vụ án dính líu tới cần sa của T.O.P và nữ thực tập sinh này. Chàng rapper hiện đang thụ án treo, vì vậy những lời tuyên bố của Han Seo Hee rất có thể sẽ làm ảnh hưởng tới bản án mà T.O.P đang thực thi.

Theo Thiên Di (Koreaboo)

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao châu Á

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu