Sao thể thao
 » » Sao thể thao


Tin mới

 • Tin mới vụ 2 nữ khách Tây bị đuổi khỏi xe ở Nha Trang
  Tin mới vụ 2 nữ khách Tây bị đuổi khỏi xe ở Nha Trang
  Cũng theo nhân viên này, khi đang cố giải quyết chỗ ngồi thì một trong 2 nữ hành khách bất ngờ phun nước bọt vào mặt anh khiến anh không giữ được bình tĩnh. Về việc quăng túi xách của khách, Bình cho biết lúc đó có hơn 30 hành khách đang chờ xe di chuyển và hôm đó trời cũng nắng gắt nên anh không kiềm chế bản thân.
 • Niêm phong camera phường Văn Miếu vụ "xin giấy chứng tử gặp khó"
  Niêm phong camera phường Văn Miếu vụ "xin giấy chứng tử gặp khó"
  Tuy nhiên, được biết qua kiểm tra ban đầu thì camera hôm xảy ra sự việc bị hỏng phần ghi nên đoàn gửi camera đến đơn vị chuyên môn để phục hồi hình ảnh phục vụ cho việc thanh tra.
 • Công bố danh tính 10 cán bộ thiếu trách nhiệm liên quan đến dự án Formosa
  Công bố danh tính 10 cán bộ thiếu trách nhiệm liên quan đến dự án Formosa
  Chiều 27.7, nguồn tin từ Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Hà Tĩnh cho biết, thực hiện nội dung thông báo số 203-TB/UBKTTW của Ủy ban Kiểm tra Trung ương ngày 10/3/2017 và các văn bản chỉ đạo của BTV Tỉnh ủy Hà Tĩnh về việc kiểm tra, xử lí sai phạm của cán bộ, đảng viên liên quan đến dự án Formosa, đặc biệt là đối với sự cố môi
 • Người tố cán bộ phường Văn Miếu: “Họ nói gì cũng chỉ là ngụy biện"
  Người tố cán bộ phường Văn Miếu: “Họ nói gì cũng chỉ là ngụy biện"
  Bố tôi mất tối ngày 18.7, sáng ngày 19.7 tôi xin giấy chứng tử cho ông. Việc tâm linh, gia đình chúng tôi đã nhờ sư thầy ở chùa xem ngày giờ tốt để tổ chức tang lễ cho ông. Thầy chỉ ra hai ngày tốt là ngày 20 và 21.7. Gia đình mong muốn tổ chức tang lễ cho ông vào ngày 20.7, vừa để cúng 3 ngày theo đúng phong tục
 • Người thương binh già gác những chuyến tàu Bắc - Nam
  Người thương binh già gác những chuyến tàu Bắc - Nam
  Khi xe ôtô vừa qua khỏi thanh ray tầm 2-3m thì tàu lao tới. Ông đọc biển số xe và ghi nhớ. Khi anh này quay về, ông dừng xe mắng cho một trận. Ông tâm sự: “Sau mỗi việc xảy ra như thế bác thấy rất lo. Cứ như mình không hoàn thành nhiệm vụ vậy”.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu