Cô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảm
 « | »

Cô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảm

| |

- 21/04/2017
 

Emily Ratajkowski rất biết cách tận dụng thân hình của mình để tạo sức hút trên mạng xã hội. Cô còn thường hay chụp hình ăn theo các sự kiện thể thao, như Olympic Rio 2016. Giới truyền thông khẳng định rằng, người đẹp này là một fan cuồng của Juventus.

Cô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảmCô diễn viên nóng bỏng hút hồn nam giới với bikini gợi cảm

Emily Ratajkowski sinh ngày 7 tháng 6 năm 1991. Cô mang quốc tịch Anh, và nổi lên nhờ bộ phim "Gone Girl" – Cô gái mất tích. Với chiều cao 1m7 và khuôn mặt gợi tình, chân dài này đã trở thành một gương mặt ăn khách của rất nhiều thương hiệu.

Theo TTVN

Tags: , , , , , , ,

Chuyên mục: Sao thể thao

« | »

Bài liên quan


Tin mới


Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu