Jelena Ristic – Vợ xinh, vợ đảm của Djokovic
 Jelena Ristic – Vợ xinh, vợ đảm của Djokovic

| |

- 19/03/2017
 
 

Cô vợ Jelena Ristic của tay vợt số 1 thế giới Djokovic vẫn luôn được đông đảo người hâm mộ trầm trồ vì cô vừa đảm, vừa giỏi.

Jelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của Djokovic

Cô vợ Jelena Ristic của tay vợt số 1 thế giới Djokovic

Jelena từng học ngành tài chính tại trường đại học danh tiếng Bocconi ở Milan. Bận chăm sóc Djokovic, Jelena chưa có thời gian để nghĩ tới chuyện “làm ăn riêng”. Song tư duy thông minh cùng tài quản lý của Jelena vẫn được thể hiện qua việc cô điều hành quỹ từ thiện do Djokovic sáng lập đâu ra đấy.

Jelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của DjokovicJelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của DjokovicJelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của DjokovicJelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của DjokovicJelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của Djokovic

Trong làng tennis, Djokovic vẫn được tiếng là tay vợt nói ngoại ngữ như gió. Anh bắn tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Italia như tiếng mẹ đẻ Serbia. Vậy mà vẫn chưa là gì so với Jelena. Nghe đồn cô có thể giao tiếp bằng… 17 ngôn ngữ khác nhau.

Jelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của DjokovicJelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của DjokovicJelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của DjokovicJelena Ristic - Vợ xinh, vợ đảm của Djokovic

Jelena hẹn hò Djokovic từ hồi 2004. Họ đính hôn vào tháng 9/2013, kết hôn vào tháng 7/2014 và đón con trai đầu lòng chào đời hồi tháng 10/2014. Có bàn tay Jelena khéo nuôi dạy quý tử Stefan, Djokovic càng thi đấu hưng phấn.

Theo TTVN

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , , ,

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

Tin mới


Tiêu điểm


Xem nhiềuDesktop version | Lên đầu