Berenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửa
 
Berenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửa
 Berenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửa

| |

- 21/04/2017
 
 

Berenice Marlohe sở hữu vẻ đẹp lai bởi cô có mẹ là người Pháp, bố là người Campuchia/ Trung quốc.

Trở thành diễn viên, con đường của Berenice Marlohe không hoàn toàn bằng phẳng. Các bộ phim Pháp thường chọn những diễn viên nữ có vẻ đẹp “toàn Pháp” và Berenice Marlohe không phải người như vậy, cô gặp khó khăn trong việc tìm được vai diễn phù hợp nhưng người đẹp không hề nản chí. Vận may đã đến với Berenice Marlohe khi cô tham gia casting cho phim Skyfall. Người đẹp Pháp lập tức trở thành cái tên được săn đón trong rất nhiều LHP quốc tế gần đây.

Berenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửaBerenice Marlohe khoe 3 vòng bốc lửa

Gia đình người đẹp không có ai làm diễn viên và bản thân Berenice Marlohe đam mê Piano, mơ ước trở thành nghệ sỹ đàn Piano. Cô từng theo học trường nghệ thuật danh tiếng Conservatoire de Paris trong 10 năm rồi sau đó lại ôm mộng làm diễn viên.

Theo TTVN

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , , , , , , ,

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmDesktop version | Lên đầu