Trọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng một
 
Trọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng một
 Trọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng một

| |

- 16:33:09 21/04/2017
 
 

Trong trận cầu giữa hai đội bóng Desire và Sporting ở Brazil, người gây sự chú ý đặc biệt nhất lại là một nữ trọng tài biên có tên Denise Bueno.

Denise Bueno khiến tất cả phải ngước nhìn khi mặc áo phông trắng bó sát và không hề có nội y. Đã thế, mồ hôi khiến những gì nổi bật nhất của cô cứ 'lồ lộ'.

Trọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng mộtTrọng tài không nội y khiến dàn cầu thủ Brazil chăm chú nhìn vào vòng một

Denise Bueno chỉ là một trọng tài không chuyên. Cô vốn là một người mẫu, nhưng lại rất đam mê thể thao. Trong buổi chụp hình trước trận đấu, khá dễ hiểu khi các cầu thủ Desire và Sporting không hề nhìn vào ống kinh, thay vào đó là vòng một như mời gọi của Bueno.

Theo TTVN

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , , , , , , , , ,

Chuyên mục: Sao thể thao

« »Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


phim việt
Desktop version | Lên đầu