Sao thể thao
  

Fan xăm hình mặt Lacazette lên mông vì lời hứa

Fan xăm hình mặt Lacazette lên mông vì lời hứa


»

10:44:40 17/07/2017
Chia sẻ
 

Giữ đúng lời hứa, một CĐV Arsenal đã xăm mặt Lacazette lên mông nhưng tác phẩm của anh lại giống với khuôn mặt của tiền đạo Darren Bent.

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Arsenal chưa có nhiều tân binh. Tuy vậy, các CĐV của Pháo thủ cũng đã trải qua cảm giác hưng phấn khi HLV Wenger quyết định phá kỉ lục để chiêu mộ tiền đạo Alexandre Lacazette của Lyon.

Fan xăm hình mặt Lacazette lên mông vì lời hứa - Hình 1

Đây là viễn cảnh mà có lẽ không nhiều CĐV Arsenal nghĩ tới. Chẳng bởi thế mà trên Twitter, một CĐV có nickname “sxmleach” đã tuyên bố rằng “nếu Arsenal mua Lacazette, tôi sẽ xăm hình cậu ta nên vị trí nào đó trên cơ thể của mình”. Tuyên bố trên được “sxmleach” đưa ra vào ngày 30/6. Và chỉ 5 ngày sau đó, Lacazette đã gia nhập Arsenal với mức giá kỉ lục 46,5 triệu bảng.

Ngay sau khi thương vụ này hoàn tất, nhiều CĐV Arsenal đã nhắc lại tuyên bố của “sxmleach” và yêu cầu CĐV này giữ đúng lời hứa của mình. “Sxmleach” buộc phải giữ lời hứa của mình. Và để cho “công trình” của mình tạo được ấn tượng mạnh, anh đã xăm mặt của Lacazette lên… mông.

Hình xăm khá sắc nét nhưng vì nhiều lý do, nó không như ý muốn của “sxmleach”. Trên Twitter, nhiều CĐV Arsenal bông đùa rằng đây là khuôn mặt của tiền đạo Darren Bent.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


mua sắm
Desktop version | Lên đầu