Sao thể thao
  

Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup

Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup


»

08:59:40 17/07/2017
Chia sẻ
 

Tay chuyền hai của đội Suwon (Hàn Quốc), Lee Yun Jung với chiều cao 1m72. Cô gái sinh năm 1997 có nước da trắng ngần cùng lối chơi rất thông minh, đã vượt qua các đối thủ để giành giải Hoa khôi VTV Cup 2017.

Sau khi tiến hành bầu chọn danh hiệu Hoa khôi, BTC đã chọn ra gương mặt xinh đẹp và xuất sắc nhất để trao giải trong đêm bế mạc giải đấu.

Tay chuyền hai của đội Suwon (Hàn Quốc) Lee Yun Jung là người được bầu chọn cho danh hiệu được nhiều người chờ đợi nhất. VĐV xứ Hàn cho biết cô rất bất ngờ khi được trao danh hiệu này.

Cũng trong ngày thi đấu cuối cùng của giải, BTC đã xác định được đội vô địch là sinh viên Nhật Bản, đội nhì là Indonesia và đội hạng Ba là Việt Nam. Đội vô địch nhận 10.000 USD, đội nhì là 7.000 và đội thứ ba nhận 5.000 USD.

Ngoài ra, BTC còn trao các giải cá nhân khác như: Chủ công xuất sắc nhất, libero xuất sắc nhất, VĐV toàn diện nhất…mỗi giải 300 USD.

Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 1Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 2Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 3Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 4Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 5Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 6Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 7Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 8Ngắm vẻ đẹp chân dài xứ Hàn đoạt giải Hoa khôi VTV Cup - Hình 9

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


nhạc châu á
Desktop version | Lên đầu