Sao thể thao
  

Vợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mới

Vợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mới


»

19:47:37 23/08/2017
Chia sẻ
 

Yolanthe Cabau là người đẹp cực kì nổi tiếng tại Hà Lan. Cô nàng là vợ của tiền vệ đang thi đấu cho Nice, Wesley Sneijder.

Vợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mớiVợ Sneijder khoe đường cong tuyệt mĩ trong loạt ảnh mới

Yolanthe Cabau sinh năm 1985 tại Ibiza, Tây Ban Nha. Cô nàng hiện đang theo nghiệp diễn viên kiêm người mẫu và người dẫn chương trình truyền hình. Dù đã 32 tuổi nhưng Yolanthe vẫn giữ được nét trẻ trung xinh đẹp. Mới đây, Instagram của cô nàng đã chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi. Chồng của Yolanthe, Wesley Sneijder hiện đang thi đấu trong màu áo Nice tại Ligue 1.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sao âu - mỹ
Desktop version | Lên đầu