Sao thể thao
 

C. Ronaldo liên tục cởi trần khoe cơ bụng

C. Ronaldo liên tục cởi trần khoe cơ bụng


»

18:45:50 19/09/2017
Chia sẻ
 

Siêu sao người Bồ Đào Nha đăng tải hình ảnh cởi trần để lộ cơ bắp và thân hình chuẩn mực của anh.

C. Ronaldo liên tục cởi trần khoe cơ bụng

C. Ronaldo điệu đà làm mẫu ảnh. Ảnh: NS.

C. Ronaldo đang trong thời gian treo giò 5 trận tại La Liga. Tuy vậy, anh cho thấy cơ thể luôn trong tình trạng hoàn hảo, nhờ sự tập luyện chăm chỉ, chuyên nghiệp.

Tiền đạo người Bồ Đào Nha háo hức trở lại thi đấu để đóng góp cho đội bóng bởi khi vắng anh, Real Madrid liên tiếp nhận những kết quả bất lợi, hòa Valencia và Levante. Ở vòng đấu cuối tuần, đội bóng hoàng gia phải gặp đối thủ khó chịu Real Betis.

Đăng tải ảnh cởi trần trên trang cá nhân, mục đích chính của C. Ronaldo là quảng bá cho thương hiệu đồ lót CR7 của anh. Chỉ sau hơn một giờ đồng hồ, hình ảnh nhận được hơn 1,4 triệu lượt “thích” và hơn 18.000 bình luận. Các fan cũng “tranh thủ” hỏi C. Ronaldo về đám cưới được đồn đại giữa anh và bạn gái Georgina Rodriguez.

C. Ronaldo liên tục cởi trần khoe cơ bụng

C. Ronaldo diện đồ lót CR7. Ảnh: NS.

Trong thời gian bị treo, ngoài việc đóng MV, làm mẫu quảng cáo, C. Ronaldo còn dành sự quan tâm cho người yêu đang mang bầu. Cặp đôi trở về Bồ Đào Nha dự khán một trận đấu của Sporting CP hồi cuối tuần. C. Ronaldo cũng đưa Georgina Rodriguez cùng con trai cả đi mua sắm và ăn uống ở Madrid.

Theo VNE

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


đời sống
Desktop version | Lên đầu