Sao thể thao
 

Carissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL

Carissa Rosario – Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL


»

08:55:19 19/09/2017
Chia sẻ
 

Carissa Rosario là nàng WAGs khá nổi tiếng trong làng bóng bầu dục Mỹ (NFL). Cô nàng là bạn gái của cầu thủ James Anderson thuộc đội New Orleans Saints.

Carissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFLCarissa Rosario - Nàng WAGs nóng bỏng của làng NFL

Carissa Rosario sinh ra và lớn lên tại Puerto Rico. Cô nàng hiện đang theo nghiệp kinh doanh nhưng do sở hữu thân hình nóng bỏng, Carissa đã lấn sân sang nghiệp người mẫu và gặt hái nhiều thành công. Người đẹp này nổi tiếng thông minh và tài giỏi, đồng thời là ước muốn của cánh đàn ông tại Mỹ. Ngoài ra, Carissa còn tích cực tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏe
Desktop version | Lên đầu