Sao thể thao
 

Hoa hậu vòng 3 phản bội Messi vì Ronaldo?

Hoa hậu vòng 3 phản bội Messi vì Ronaldo?


»

22:18:12 25/09/2017
Chia sẻ
 

Từ một mỹ nhân cuồng Lionel Messi, Hoa hậu vòng ba Suzy Cortez nhiều khả năng phải làm chuyện mà cô không hề muốn: cổ vũ Cristiano Ronaldo.

Suzy Cortez có lẽ là Miss Bumbum (Hoa hậu vòng 3) nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, nhờ khả năng tạo hiệu ứng truyền thông xuất sắc. Trong đó, một trong những bước đi thành công của Suzy Cortez là biến mình trở thành người tình của Messi.

Hoa hậu vòng 3 phản bội Messi vì Ronaldo?

Vì hợp đồng với Playboy, Suzy Cortez sẽ phải phớt lờ Messi để cổ vũ Ronaldo

Suzy luôn nhận mình là CĐV Barca, và cuồng Messi. Cô ủng hộ ngôi sao người Argentina về mọi mặt. Người đẹp Brazil luôn tìm cách tương tác với Messi trên các trang mạng xã hội, đến mức vợ anh nhiều lần phát ghen.

Antonella Roccuzzo – người vợ mà Messi cưới cách nay hơn 2 tháng, phát ghen với những gì diễn ra, và đã buộc anh phải block toàn bộ các tài khoản của Suzy Cortez, để tránh nhìn thấy hai người tương tác.

Cuồng Messi, và khi có cơ hội thì Suzy lại tìm cách “đá đểu” Real Madrid cũng như Ronaldo. Nhưng mọi chuyện có thể sẽ thay đổi trong thời gian tới, và không loại trừ khả năng Suzy Cortez sẽ phải ủng hộ đối thủ lớn nhất của Messi.

Mới đây, Suzy đã ký hợp đồng với tạp chí Playboy phiên bản Bồ Đào Nha. Hợp đồng này sẽ buộc Suzy phải trở thành người mẫu đại diện cho ĐTQG Bồ Đào Nha, liên quan đến sự kiện World Cup 2018. Bồ Đào Nha nhiều khả năng sẽ vào VCK. Chính vì thế, Suzy sẽ buộc phải cổ vũ cho Ronaldo trong những trận đấu trên đất Nga.

Theo Vietnamnet

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


pháp luật
Desktop version | Lên đầu