Sao thể thao
  

Neymar bập vào bồ cũ của bạn thân

Neymar bập vào bồ cũ của bạn thân


»

19:52:53 23/09/2017
Chia sẻ
 

Bực mình vì chuyện tranh đá phạt đền với Edinson Cavani, Neymar vừa mò sang London giải sầu. Neymar lộ chuyện “đá cặp” với siêu mẫu Barbara Palvin. Đáng nói ở chỗ, Barbara từng hẹn hò Lewis Hamilton và giờ chính ngôi sao F1 chơi thân với Neymar này lại mai mối Barbara cho bạn.

Neymar bập vào bồ cũ của bạn thân - Hình 1

Một đêm êm đềm ở London

“Không ngại đối thủ cứng, chỉ bực đồng đội cùn”, Neymar vừa bực hết cả mình vì Cavani không chịu nhường anh đá 11m cho PSG. Biết Neymar bực dọc trong người, Hamilton liền rủ anh sang London giải sầu. Hamilton quả không hổ danh “người anh em cùng máu, khác cha mẹ” với Neymar như các tờ báo Anh ví von. Tay đua đang dẫn đầu hành trình F1 2017 nhanh chóng mang lại nụ cười trên môi chân sút dội bom người Brazil.

Hamilton không chỉ cùng Neymar nhậu nhẹt tiệc tùng. Tờ The Sun tiết lộ Hamilton còn đứng ra mai mối để Neymar làm quen và “đá cặp” luôn với “thiên thần Victoria’s Secret” Barbara Palvin. Ban đầu Barbara nhậu nhẹt cùng hội Hamilton, Neymar. Sau đó, Hamilton sắp xếp để chân dài người Hungary này “ở riêng” với Neymar trong một căn hộ sang chảnh ở phía Đông London.

Neymar bập vào bồ cũ của bạn thân - Hình 2

Barbara Palvin rời căn hộ “ở riêng” với Neymar lúc 5 giờ sáng

Mãi tới 5 giờ sáng, Barbara mới rời khỏi căn hộ này. Trong vài giờ “tách phòng” ấy, Barbara và Neymar đã làm những gì cụ thể thì trời biết, đất biết và họ biết với nhau. Song sớm lộ ra dấu hiệu để mọi người suy luận rằng Neymar vừa “ghi bàn” với Barbara. Cô diện váy đen khi bay đêm với cả hội Hamilton, Neymar. Nhưng khi Barbara rời căn hộ mà cô vừa ở riêng với Neymar thì cô lại thay một chiếc váy sáng màu, tóc tai không còn buộc kiểu và cũng không còn lớp trang điểm nào.

Nhiều mối tơ tình phức tạp

Cả Neymar, Hamilton và Barbara đều đã quá nổi tiếng. Nên hành trình ăn chơi nhảy múa của họ, từ khi cả hội tưng bừng đập phá với nhau đến lúc Hamilton sắp xếp để Neymar và Barbara “tách phòng” không lọt khỏi những ống kính soi mói của các tay paparazzi. Việc Neymar và Barbara ở riêng với nhau trong một căn hộ tới 5 giờ sáng qua sự mai mối của Hamilton khiến mọi người hơi ngạc nhiên.

Thứ nhất, Hè năm ngoái từng rộ lên chuyện Barbara cặp kè cùng Hamilton. Hamilton và Barbara đã nhiều lần sánh đôi với nhau. Barbara còn đến cổ vũ Hamilton tại chặng đua F1 ở Monaco năm ngoái. Dù giờ họ đã chuyển từ tình yêu sang tình bạn, song các fan vẫn không khỏi bất ngờ khi thấy Hamilton trực tiếp mai mối Barbara cho bạn thân Neymar. Thêm một điểm gây xôn xao nữa là hiện tại Barbara đang là “đồn có địch”. Cô bị cho là đang cặp kè với ca sỹ người Anh, Julian Perretta.

Neymar bập vào bồ cũ của bạn thân - Hình 3

Hamilton đứng ra mai mối Barbara với Neymar

Nhưng sẽ bớt ngạc nhiên hơn nếu biết về tình sử phức tạp của Barbara. Chân dài sinh ra tại Budapest này mới 23 tuổi nhưng kinh nghiệm tình trường đã quá dạn dày. Những đối tác yêu đương của Barbara toàn những nhân vật nổi đình nổi đám trong giới showbiz. Cô đã từng vắt vai những mối tình với các ca sỹ Justin Bieber, Ed Sheeran, Nick Jonas, Niall Horan và cả tài tử gạo cội Leonardi DiCaprio.

Xưa nay Neymar đã nổi tiếng đào hoa và trăng hoa. Giờ Neymar “ăn tạp” tới mức “nhai lại” cả bồ cũ của bạn thân. Song so về độ từng trải ở tình trường thì có thể thấy Neymar cũng chỉ “kẻ tám lạng, người nửa cân” với Barbara mà thôi. Không quá nếu nói rằng Barbara chính là đối tác dày dạn kinh nghiệm yêu đương nhất trong số những người đẹp từng đi ngang qua đời Neymar.

Neymar bập vào bồ cũ của bạn thân - Hình 4

Lewis Hamilton cặp kè Barbara cách đây 1 năm

Song cũng chính vì đường tình quá phức tạp như thế của Barbara, nhiều fan cho rằng giữa Neymar và Barbara chắc chỉ có chuyện tình một đêm chứ khó mà có gì nghiêm túc hơn. Dù sao thì người hâm mộ PSG cũng hi vọng là sau khi sang London giải sầu, Neymar sẽ không để mất tập trung về chuyên môn.

Neymar từng tránh bồ cũ của bạn Hồi tháng 6/2016, từng rộ lên tin đồn Selena Gomez phải lòng Neymar và anh cũng có cảm tình với minh tinh người Mỹ này. Tuy nhiên Neymar và Selena không thành đôi. Nhiều nguồn tin cho biết nguyên do Neymar chủ động né tránh là vì Selena từng yêu ông bạn Justin Bieber.

Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


ẩm thực
Desktop version | Lên đầu