Sao thể thao
  

WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh

WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh


»

12:45:31 25/09/2017
Chia sẻ
 

Daniela Jehle, vợ của thủ thành đang thi đấu cho Barcelona, Marc-Andre ter Stegen vừa được tạp chí Kicker của nước này vinh danh là WAGs Đức quyến rũ nhất La Liga.

WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 1

Kể từ khi đến Barcelona, Daniela Jehle là một cái tên luôn đươc người hâm mộ yêu quí. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp khả ái, người yêu của thủ thành Ter Stegen đều có một đời sống trong sạch và ít Scandal.

Quen nhau từ năm 2012, cặp đôi này đang có một tình khá mặn nồng. Bộ đôi này đã chính thức trở thành vợ chồng vào tháng 5 năm nay.

WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 2WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 3WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 4

Bản thân Daniela cũng có nói được tiếng Tây Ban Nha khá tốt, và hoàn toàn không gặp vấn đề gì trong việc hòa nhập.

WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 5WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 6WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 7WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 8WAGs Barcelona được tạp chí Đức vinh danh - Hình 9

Ter Stegen và bạn gái lần đầu gặp mặt vào năm 2012. Daniela hiện đã tốt nghiệp ngành kiến trúc trong khi Ter Stegen đã trở thành thủ môn số 1 tại Barca.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


cảnh đẹp
Desktop version | Lên đầu