Sao thể thao
  

Neymar phát cuồng vì thể thao điện tử

Neymar phát cuồng vì thể thao điện tử


»

00:06:51 12/01/2018
Chia sẻ
 

So với đồng đội tại PSG, chân sút Neymar tỏ ra “ăn đứt” về khoản nghiện chơi thể thao điện tử (eSports). Ngoài thời gian luyện tập và thi đấu, cựu ngôi sao Barcelona hầu như chỉ vùi đầu vào việc chơi game.

Neymar phát cuồng vì thể thao điện tử

Hiện tại, trò chơi Player Unknown’s Battlegrounds (PUBG) đang có sức cuốn hút đặc biệt với Neymar. Không riêng anh mà số đông game thủ trên toàn thế giới đang phát sốt vì PUBG.

Như muốn thể hiện sự đam mê và cả đẳng cấp, Neymar vừa thông qua trang mạng xã hội Twitter gửi lời đề nghị tới hãng phát hành game PUBG rằng anh muốn được lắp đặt một server thửa riêng để thỏa sức chơi mà chẳng lo bị ảnh hưởng.

Nhắc tới sự phát cuồng vì thể thao điện tử của Neymar không thể không nhắc đến chuyện anh có dạo chỉ chăm chăm vào trò chơi trực tuyến Counter-Strike: Global Offensive (viết tắt là CS:GO). Không phải một hay hai tiếng như nhiều người tưởng, thay vào đó Neymar đã bỏ ra tới 20 tiếng mỗi tuần để nâng trình “cày” CS:GO.

Thậm chí, anh còn lên kế hoạch bay trở về quê nhà Brazil để gặp gỡ vào giao lưu với một đội chơi CS:GO gồm toàn game thủ cự phách người Brazil. Theo giới thạo tin, Neymar tỏ ra hoan hỉ trông thấy sau khi được các game thủ hàng đầu chỉ bảo cho khá nhiều kinh nghiệm. Thực tế, CLB chủ quản PSG của Neymar hiện có trong tay đội thể thao điện tử thi đấu ở hai game nổi đình nổi đám là FIFA và Rocket League.

Tuy nhiên, thành tích thi đấu của đội thể thao điện tử PSG không lấy gì làm khả quan. Chả trách có người đã hài hước nhận xét không khéo PSG sẽ giao cho Neymar phụ trách luôn đội thể thao điện tử.

Theo Bongdaplus

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao thể thao

« »

 

Tags: , , , , , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


chơi xe
Desktop version | Lên đầu