Sao Việt
 » » Sao Việt


Tin mới

 • Ảnh: Nhiều đường quanh Tân Sơn Nhất lại kẹt xe từ sáng đến trưa
  Ảnh: Nhiều đường quanh Tân Sơn Nhất lại kẹt xe từ sáng đến trưa
  Trong khi cầu vượt dẫn vào sân bay Tân Sơn Nhất vừa được khánh thành thông thoáng thì phía dưới giao thông rối loạn, ùn tắc kéo dài.
 • Gần 40 học viên phá cửa, trốn trại cai nghiện
  Gần 40 học viên phá cửa, trốn trại cai nghiện
  Trước đó, hôm 24.6 cũng tại cơ sở cai nghiện ma túy trên từng xảy ra vụ việc 50 học viên lợi dụng giờ chơi thể thao đã đạp đổ cửa trại trốn ở địa bàn hai huyện Ba Tri và Bình Đại gây náo loạn trong đêm. Lực lượng chức năng đã chốt chặn, vận động được 43/50 học viên trở về cơ sở. Dù tích cực tìm kiếm, vận động nhưng
 • Trường mầm non nằm cạnh... trại cai nghiện
  Trường mầm non nằm cạnh... trại cai nghiện
  Tuy nhiên, để giảm áp lực cho cơ sở điều trị này, trong tháng 8 tới, Sở Y tế tỉnh sẽ đưa cơ sở điều trị methadone ở Xuân Lộc vào hoạt động, lúc đó sẽ đưa một số lượng người uống methadone tại cơ sở điều trị methadone về đây để điều trị. Tương tự, một số người khác cũng sẽ được đưa về các huyện như Định Quán, Trảng
 • Lương tối thiểu 2018: Mức lương khó tăng hơn 5%?
  Lương tối thiểu 2018: Mức lương khó tăng hơn 5%?
  Cũng theo Chủ tịch Hội đồng Tiền lương quốc gia, trong quy chế của Hội đồng không có chuyện các thành viên không bỏ phiếu: “Các thành viên vẫn tham gia bỏ phiếu dù là phiếu trắng. Mỗi thành viên của Hội đồng Tiền lương quốc gia phải chịu trách nhiệm với tập thể mà mình đại diện”.
 • Camera hỏng đúng ngày “xin chứng tử bị gây khó": Chủ tịch phường nói gì?
  Camera hỏng đúng ngày “xin chứng tử bị gây khó": Chủ tịch phường nói gì?
  Trước đó, ngày 25/7, trên mạng xã hội lan truyền bài viết của Facebook Hoa Thanh kể về “hành trình gian nan” đi làm giấy khai tử cho bố đẻ tại UBND phường Văn Miếu (Đống Đa, Hà Nội). Bài viết đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, cùng các ý kiến khác nhau.

Tiêu điểm


Tin xem nhiềuDesktop version | Lên đầu