Sao việt
   

Nhạc sĩ Đức Trí phá sản và bán nhà để trả nợ?

Nhạc sĩ Đức Trí phá sản và bán nhà để trả nợ?


»

17:40:04 24/04/2012
Chia sẻ
 

Theo như tin đồn, công ty âm nhạc Music Faces của nhạc sĩ tài danh đã chính thức giải thể vào chiều qua (23/4), đồng thời, anh còn phải bán nhà để trang trải nợ nần.

Vào chiều qua, một hot blogger đã bất ngờ đưa tin (chưa được kiểm chứng) về việc công ty âm nhạc Music Faces của Đức Trí đã chính thức giải thể. Không chỉ thế, sau khi từ bỏ “thành tựu” trong đời của mình, nhạc sĩ tài danh còn phải bán nhà để trang trải các chi phí nợ nần. Blogger này tiết lộ, Đức Trí bán căn nhà chung cư ở đường Tôn Thất Thuyết (TP.HCM) với giá gần 1,5 tỷ đồng. Không làm quản lý trong ngành âm nhạc, tác giả của Khi giấc mơ về đã chuyển sang làm giáo viên dạy thanh nhạc.

Nhạc sĩ Đức Trí phá sản và bán nhà để trả nợ? - Hình 1

Cũng theo blogger này, các ca sĩ đang độc quyền của Đức Trí hết sức đau đầu khi… bơ vơ giữa ngã ba đường. Em ruột ca sĩ Ngọc Anh – Anh Khang đầu quân cho Đức Trí hiện cũng đã quay trở về Hà Nội để xác định lại mục tiêu công việc. Lê Hiếu cũng đẩy mạnh công việc ngoài Hà Nội nhiều hơn. Còn một số gương mặt trẻ vô danh hoàn toàn mất phương hướng.

Nhạc sĩ Đức Trí phá sản và bán nhà để trả nợ? - Hình 2

Cùng với Music Box của Thanh Thảo – Thúy Vinh, Music Faces là công ty âm nhạc có tiếng nhất nhì Sài Gòn do nghệ sĩ thành lập. Đức Trí lại là một đại gia có tên tuổi, tài năng chèo lái con thuyền Music Faces trong thời gian khá dài. Việc anh phải giải thể và nợ ngập đầu là một tin tức chấn động trong làng giải trí Việt. Nếu tin đồn là sự thật thì đây cũng là một tiếng tuýt còi cho các công ty âm nhạc tư nhân hiện nay của Việt Nam. Music Faces Entertainment được thành lập từ năm 2004, dựa trên ý tưởng của nhóm các nhạc sĩ, đồng thời là các nhà sản xuất nổi tiếng trong thị trường âm nhạc Việt Nam như: Đức Trí, Anh Quân, Huy Tuấn, Hoài Sa, Phương Uyên, Hồng Kiên, Võ Thiện Thanh.

Công ty này đã phát hiện và giới thiệu đến cộng đồng khán giả yêu nhạc Việt những gương mặt các ca sĩ cùng những nhà sản xuất tài năng, rất được khán giả yêu mến như: Hồ Ngọc Hà, Lê Hiếu, Phương Vy, Suboi, Quốc Thiên, Quân Rapsoul, Anh Khang, Hoàng Bách, Gremlinh… Trong đó thành công nhất phải kể đến Hồ Ngọc Hà, cô ca sĩ đình đám đi lên từ Music Faces và cũng là “tình xưa nghĩa cũ” của Đức Trí.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

« »

 

Tags: , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


phim châu á
Desktop version | Lên đầu