Sao việt
   

8 điều bí mật về cô gái biết “nổ” Helen Thanh Đào

8 điều bí mật về cô gái biết “nổ” Helen Thanh Đào


»

11:40:17 29/11/2012
Chia sẻ
 

Những điều thú vị này sẽ hé mở nhiều chuyện bên lề với người hâm mộ về cô gái gốc Việt đang làm dậy sóng dư luận.

1. Hai chiếc váy xuyên thấu trên thảm đỏ Chuông vàng và Kim Mã có giá trăm triệu

8 điều bí mật về cô gái biết “nổ” Helen Thanh Đào

Helen Thanh Đào trên thảm đỏ Chuông vàng với bộ váy gần 114 triệu đồng

Vốn là một nữ diễn viên có đầu óc kinh doanh nên Helen Thanh Đào luôn tính toán sao cho khoản đầu tư của cô đạt hiệu quả cao nhất. Để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình trên thảm đỏ Chuông vàng vừa qua, cô đã chi 160.000 Đài tệ (gần 114 triệu đồng) cho chiếc đầm dạ hội trắng mỏng manh.

8 điều bí mật về cô gái biết “nổ” Helen Thanh Đào
Nữ diễn viên “Định mệnh” với bộ đầm xuyên thấu giá gần 150 triệu đồng

Ngay sau đó, cô tiếp tục bỏ ra 210.000 Đài tệ (gần 150 triệu đồng) để sở hữu trang phục xuyên thấu gây xôn xao trong Lễ trao giải LHP Kim Mã lần thứ 49. Nhờ có sự “chơi trội” này mà tiếng tăm của Thanh Đào càng nổi như cồn ở thị trường Đài Loan.

2. Mê viết blog và từng bị đồn là con Bộ trưởng quốc phòng

Một trong những bí quyết giúp Helen Thanh Đào có được lượng fan ở xứ Đài là vì cô tự lập cho mình một blog tiếng Hoa. Được biết, chỉ sau vài tháng đã có tới triệu lượt truy cập. Thậm chí cô còn bị đồn là con của một Bộ trưởng quốc phòng của một nước.

8 điều bí mật về cô gái biết “nổ” Helen Thanh Đào

Hiện tại, Thanh Đào vẫn giữ thói quen cập nhật và chia sẻ hình ảnh của mình trên facebook mỗi lúc rảnh rỗi. Điều này làm người hâm mộ cảm thấy gần gũi hơn với Helen.

3. Thường xuyên mặc áo dài tham gia các chương trình tại xứ Đài

Mặc dù đang hoạt động tại Đài Loan nhưng Helen Thanh Đào cho biết cô luôn giữ gìn truyền thống của người Việt Nam. Thanh Đào từng tâm sự: “Đến bây giờ Helen vẫn thường xuyên mặc áo dài trắng tham gia các chương trình lớn nhỏ ở xứ Đài”.

8 điều bí mật về cô gái biết “nổ” Helen Thanh Đào

Helen thường xuyên mặc áo dài trong các sự kiện ở Đài Loan

4. Tiêu sạch tiền cát sê để ở khách sạn khi đóng phim tại Việt Nam

Nhớ lại khoảng thời gian một mình từ Mỹ về Việt Nam tham gia đóng phim, Thanh Đào luôn chọn ở khách sạn có giá 50 USD/ngày (khoảng hơn 1 triệu đồng) để phục vụ quá trình làm việc kéo dài vài tháng.

Mặc dù tiền cát sê không thấm vào đâu nhưng vì đam mê diễn xuất nên Helen đã không ngần ngại chi mọi thứ.

5. Tử vi thuộc cung Thiên Bình nên kém may mắn chuyện tình duyên

Theo tử vi phương Tây, những cô gái thuộc cung Thiên Bình thường không gặp hên về đường tình duyên. Cho đến nay Helen Thanh Đào vẫn chưa tìm được nửa kia đích thực dù đã bước sang tuổi 29.

6. Từ bỏ tình yêu để sải bước trên con đường nghệ thuật

Trước khi chưa về Việt Nam tham gia diễn xuất, Thanh Đào có hẹn hò với một người bạn trai Việt ở Mỹ. Tuy nhiên vì anh không đồng ý để cô bước vào con đường nghệ thuật nên cô đã quyết định chia tay. Kể từ đó 2 người chuyển sang làm bạn thông thường.

7. Không muốn kết hôn với người cùng làm cùng nghề

8 điều bí mật về cô gái biết “nổ” Helen Thanh Đào

Thanh Đào cho biết cô không thích sánh đôi với người làm cùng nghề. Vì phải dành phần lớn thời gian làm việc với các diễn viên và nghệ sĩ trong làng giải trí nên cô ít có cơ hội gặp gỡ người bên ngoài. Trong khi đó, những người đàn ông trong đoàn làm phim đa số lại đã lập gia đình hoặc quá đẹp trai nên cô cảm thấy mình rất khó kiếm người yêu.

8. Tình yêu chân chính là khi không ai phải “nuôi” ai

Helen có phát ngôn rất thẳng thắn về tình yêu đích thực. Cô nói: “Điều quan trọng là người con trai đó không để tôi phải nuôi anh ta. Không cần biết anh ấy ở đâu, anh ấy phải có điều kiện sinh hoạt ngang bằng với tôi. Nếu không cũng phải đủ khả năng để tự lo cho cuộc sống của mình”.

Theo TTVN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

« »

 

Tags: , , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sức khỏe
Desktop version | Lên đầu