Sao việt
  

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: "Tôi biết yêu từ năm 11"

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: “Tôi biết yêu từ năm 11″


»

07:22:25 30/08/2016
Chia sẻ
 

Tân Hoa hậu Việt Nam chia sẻ với rằng mối tình đầu của cô từ những năm học cấp 3 nhưng hiện tại cô muốn tập trung cho việc học cũng như dự định tương lai.

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vào tối 28/8, Đỗ Mỹ Linh đang cái tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Sau nhiều nghi án như làm răng hay hỗn hào với giáo viên trên mạng xã hội cách đây nhiều năm, mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có đôi lời chia sẻ về đời tư.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Tôi biết yêu từ năm 11

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, Đỗ Mỹ Linh cho hay cô hiện tại không đang yêu ai, song cũng tiết lộ: “Mối tình đầu của em là năm lớp 11″. Bên cạnh đó, Mỹ Linh cũng chia sẻ rằng dù hiện tại đã đăng quang Hoa hậu nhưng cô không hề có ý định bỏ dở việc học. Cô đã nói: “Từ trước tới nay, em luôn coi trọng việc học và gia đình em cũng thế. Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt những năm học cuối cùng của mình. Em tin chắc trường Đại học Ngoại Thương sẽ tạo điều kiện cho em vừa làm tròn nghĩa vụ của Hoa hậu, vừa có thể học tập tại trường”.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Tôi biết yêu từ năm 11

Mỹ Linh được báo giới vây quanh trước khi bắt đầu buổi phỏng vấn

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: Tôi biết yêu từ năm 11

Đỗ Mỹ Linh không giấu chuyện yêu “sớm”.

Ngoài ra, trả lời về nghi án “trùng tu” răng, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ rằng đó chỉ là những lời nói đùa cợt với bạn bè, và bản thân cô khi tới với cuộc thi cũng ý thức là cần sở hữu vẻ đẹp tự nhiên và không được phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng không tỏ ra bối rối khi bị yêu cầu nhận xét nhan sắc của 2 Á hậu Thanh Tú và Thùy Dung: “Chị Tú và chị Dung là hai người mà em dự đoán đạt được vương miện năm nay. Cả hai chị đều rất xinh và rất giỏi. Việc em được đăng quang khiến em vô cùng bất ngờ”.

Theo Zing

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

« »

 

Tags:

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


esport
Desktop version | Lên đầu