Đây là cách đánh rơi vương miện ‘nữ hoàng giải trí’ của Hồ Ngọc Hà
 Đây là cách đánh rơi vương miện ‘nữ hoàng giải trí’ của Hồ Ngọc Hà

| |

- 21/04/2017
 
 

Hồ Ngọc Hà nổi tiếng với danh hiệu 'nữ hoàng giải trí' cũng như những scandal để đời của mình.

Những năm trước khi dư luận rộ lên tin đồn là Hồ Ngọc Hà đã cưới và thậm chí… có bầu vào thời điểm năm 2001, cô đã lên tiếng phủ nhận. Hà còn trả lời phỏng vấn trên một tờ báo mạng một cách mạnh mẽ rằng: 'Tôi không hiểu mình lấy chồng khi nào'

Đây là cách đánh rơi vương miện nữ hoàng giải trí của Hồ Ngọc Hà

Sau đó, Hà đã lên tiếng rằng ngày đó Hà không có bầu và đám cưới diễn ra lúc 17 tuổi chứ không phải 16 tuổi.

Mẹ Hà Hồ còn cho rằng: 'Có cưới hay không, đó là chuyện riêng của mỗi gia đình và với người nghệ sỹ, chia sẻ chuyện cá nhân của họ hay không, đó là quyền của họ…' Vậy là đám cưới đã thực sự diễn ra nhưng cô đã giấu diếm. Đến khi không giấu được nữa thì mới công khai.

Sau đó,vụ việc về nữ ca sỹ Anh Thúy. Mặc dù ít tuổi hơn nhưng Hà Hồ đã gọi Anh Thúy là em. Sự việc này cũng bị ném đá kịch liệt.

Đây là cách đánh rơi vương miện nữ hoàng giải trí của Hồ Ngọc Hà

Cô còn 'phản pháo' antifan, gọi họ là 'vô học',…

Đây là cách đánh rơi vương miện nữ hoàng giải trí của Hồ Ngọc Hà

Cách giải quyết này của Hà Hồ được xem là không thông minh khi không giữ được bình tĩnh. Cùng với vị trí huấn luyện viên The Voice, Hà Hồ bị ném đá vì quá thảo mai trên ghế nóng.

Đây là cách đánh rơi vương miện nữ hoàng giải trí của Hồ Ngọc Hà

Cô liên tục dùng những từ ngữ hoa mỹ nhằm đẹp lòng tất cả các bên.Hà Hồ đã trải qua rất nhiều scandal.Mà không ít trong số đó đến từ sự cố lỡ miệng.

Mối quan hệ của Hà Hồ-Cường Đô la cũng tốn không ít giấy mực của báo chí.Khi Hà Hồ lấy Cường Đô la, cô cũng là đề tài nóng trên các trang báo. Người ta mổ xẻ cuộc đời cô. Người ta gán cho cô những mưu tính "đào mỏ"!

Đây là cách đánh rơi vương miện nữ hoàng giải trí của Hồ Ngọc Hà

Cuộc chia tay giữa Hà Hồ và Cường đô la bị dư luận lôi ra "mổ xẻ" suốt một thời gian dài. Khi hôn nhân đổ vỡ, mối quan hệ nhức đầu của Cường đô la và tình mới Hạ Vi và Hà Hồ cũng có mặt trên trang chủ nhiều tuần san báo chí.

Đang trên bước đường thăng tiếng, nhưng dường như Hồ Ngọc Hà mất rất nhiều khi dính vào scandal tình cảm với đại gia kim cương.Scandal của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cươngbắt đầu “bùng nổ” khi lộ ảnh thân mật với nhau vào tháng 5/2015.

Liên tiếp từ đó đến nay, những hình ảnh thân mật giữa cô và đại gia kim cương liên tục xuất hiện và đỉnh điểm của vụ việc là khi vợ của đại gia kim cương lên tiếng trách móc cô. Hình ảnh nữ hoàng giải trí của Hà Hồ bị lung lay dữ dội khi cô bị các bà mẹ "bỉm sữa" không ngừng tẩy chay và hỉnh ảnh của cô gắn với các thương hiệu cũng lặng lẽ mất dần.

Đây là cách đánh rơi vương miện nữ hoàng giải trí của Hồ Ngọc Hà

Không chỉ mất đi hàng loạt những hợp đồng quảng cáo béo bở, nhiều chiến dịch tẩy chay Hà Hồ được tổ chức, nhất là những “bà mẹ bỉm sữa” – những người luôn muốn bảo vệ gia đình mình khỏi kẻ thứ 3. Với những khẩu hiệu “hóa đơn không Hà”, “mua sắm không Hà”… tạo sức ép khiến các nhà sản xuất phải gỡ bỏ hình ảnh của nữ ca sĩ trên các website cũng như tại các siêu thị lớn. Nhiều công ty cũng đồng loạt gỡ hình ảnh và dừng việc mời cô làm đại sứ thương hiệu.

Những ngày vừa qua, khán giả Việt được một phen dậy sóng với những thông tin gây sốc từ các ứng cử viên cho vị trí HLV "The Face Vietnam 2017". Đáng chú ý nhất là câu chuyện chèn ép, gây khó dễ cho nhau giữa cặp đôi "từng tưởng chừng như cơm lành, canh ngọt" Minh Hằng-Hồ Ngọc Hà. Sau những do dự và cân nhắc, chiều qua, Minh Hằng đã quyết định nói ra tất cả trên livestream độc quyền của Kenh14.vn. Câu chuyện ngay lập tức thu hút sự chú ý của truyền thông cũng như người hâm mộ.

Mặc dù đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một họp báo chính thức cả hai phía về việc Hà Hồ chèn ép Minh hay câu nói gây đau lòng mà Hà Hồ chia sẻ cùng BTC khi được mời làm HLV "The Face 2017"?  Nhưng sau tất cả cái tên " Nữ hoàng giải trí" khán giả yêu thương dành cho Hồ Ngọc Hà đang bị chính cô tháo vương miện nữ hoàng và dần mất đi ngôi vị.

Theo PNN

Bài liên quan

 
 
 
 

Tags: , , , ,

Chuyên mục: Sao Việt

« »

Tin mới


Tiêu điểm


Xem nhiềuDesktop version | Lên đầu