Sao việt
  

Chàng thiếu gia trong vụ Huyền My bị tố 'giật chồng' liên tục lộ hình ảnh xấu

Chàng thiếu gia trong vụ Huyền My bị tố ‘giật chồng’ liên tục lộ hình ảnh xấu


»

19:04:39 17/05/2017
Chia sẻ
 

Thiếu gia sinh năm 1997 này thực sự khiến nhiều người bất ngờ khi liên tiếp bị tố hay để lộ những hình ảnh không đẹp.

Những ngày nay, câu chuyện á hậu Huyền My bị tố “giật chồng” người bạn thân hotgirl bằng những tin nhắn thả thính khiến dư luận hết sức quan tâm. Trong những diễn biến mới nhất, hotgirl này đã chia sẻ bằng chứng chuyện mình và thiếu gia Jackson Trần chuẩn bị kết hôn ngay sau khi Huyền My và gia đình cho biết đã mời luật sư để giải quyết vụ việc.

Trong khi hai nhân vật nữ chính trong câu chuyện liên tiếp có những động thái qua lại để chứng tỏ mình là đúng thì nam chính, thiếu gia Jackson Trần chỉ có chia sẻ duy nhất lên tiếng ủng hộ Huyền My và cho rằng bạn gái mình ấu trĩ.

Chàng thiếu gia trong vụ Huyền My bị tố giật chồng liên tục lộ hình ảnh xấu

Thiếu gia sinh năm 1997 này thực sự khiến nhiều người bất ngờ khi liên tiếp bị tố hay để lộ những hình ảnh không đẹp.

Đầu tiên, nhiều người bất ngờ khi chàng thiếu gia này mới sinh năm 1997 nhưng đã được cho là có con với hotgirl T.H, thậm chí em bé này cũng khá cứng cáp, chứng tỏ không còn nhỏ.

Liên quan tới cô con gái nhỏ, hotgirl Hà Lade – bạn thân của T.H vừa lên tiếng tố chàng thiếu gia này thiếu trách nhiệm. Cô bức xúc cho biết: “Rất ít khi share chuyện không phải của mình kể cả khi Tấm là bạn thân. Nhưng nói thật, con người có sĩ diện, biết là lỗi tại thằng đàn ông nhưng người đàn bà một khi bị nhắc nhở tử tế người thứ 3 thì người thứ 3 nên có tự trọng.

Chàng thiếu gia trong vụ Huyền My bị tố giật chồng liên tục lộ hình ảnh xấu

Mẹ nào mà chẳng thương con nhưng một khi con sai thì im lặng là vàng. Còn với thằng trẻ con kia thì ừ đành hộp sữa còn chẳng mua nổi cho con mà rảnh đi đấu giá cái váy con đàn bà mặc. Sống giàu mà không sang thì chẳng khác gì gỗ công nghiệp. Tấm à, không đáng phải bận tâm, không đáng phải tổn thương vì những kẻ bất lương”.

Trước đó khi câu chuyện tay ba mới rùm beng, thiếu gia này cũng bị khui ra quá khứ khá ăn chơi của mình. Cụ thể, chàng thiếu gia từng liên tục gây chú ý khi làm nát đầu siêu xe 7 tỷ tới 2 lần chỉ trong nửa năm và từng khiến báo Tây phải choáng.

Vụ tai nạn được nhắc tới nhiều bởi đây là siêu xe hàng hiếm không dễ mua trên thế giới và gặp nạn khi chưa kịp ra biển số. Thời điểm đó, việc xe được cho là thuộc sở hữu một thiếu gia còn đang học cấp 3 cũng khiến nhiều người phải choáng.

Theo PNN

Tin liên quan

 
Chia sẻ
 

Chuyên mục: Sao Việt

« »

 

Tags: , , ,

 


Tin mới


Xem nhiều


Tiêu điểmBạn nghĩ gì?


Điện ảnh


Người đẹp


Sành điệu


Truyền hình thực tế


sản phẩm 2-tek
Desktop version | Lên đầu